Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có
HHT - Năm ngoái, 350 nghệ sĩ và nhân viên công ty SM Ent đã đến Hawaii tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập SM. Và năm nay, sự kiện ấy còn hoành tráng hơn gấp ba lần.
Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 1

Những tưởng lễ sinh nhật năm ngoái đã là đỉnh lắm rồi, ai mà ngờ năm nay SM Ent còn làm lớn hơn nữa, khi có tới 900 nghệ sĩ và nhân viên cùng một lúc tới đảo Jeju.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 2

Những nhân vật đình đám nhất của SM Ent như Yunho, SNSD, EXO, Red Velvet hay nhóm NCT đều có mặt.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều diễn viên, người mẫu thuộc các chi nhánh của SM Ent như công ty SM C&C, ESteem Entertainment Mystic Entertainment cũng sẽ tham gia. Có thể những công ty này lạ tai với bạn, nhưng Jang Dong Gun, Kim Ha Neul hay MC Kang Ho Dong thì bạn quá biết rồi đúng không?

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 4

Sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra như ngày hội thể thao, các bữa tiệc, các hoạt động tập thể… để nhân viên, nghệ sĩ của SM Ent vừa nghỉ xả hơi vừa thân thiết nhau hơn.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 5

Sở dĩ năm nay, SM Ent lựa chọn đảo Jeju vì muốn giúp phát triển cho ngành du lịch của hòn đảo này. Bởi từ đầu năm 2017 đến giờ, lượng khách Trung Quốc đến Jeju giảm mạnh, nên rất cần có một sự kiện thật sự hoành tráng để thu hút khách ghé thăm Jeju nhiều hơn.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.