Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có
HHT - Năm ngoái, 350 nghệ sĩ và nhân viên công ty SM Ent đã đến Hawaii tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập SM. Và năm nay, sự kiện ấy còn hoành tráng hơn gấp ba lần.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 1

Những tưởng lễ sinh nhật năm ngoái đã là đỉnh lắm rồi, ai mà ngờ năm nay SM Ent còn làm lớn hơn nữa, khi có tới 900 nghệ sĩ và nhân viên cùng một lúc tới đảo Jeju.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 2

Những nhân vật đình đám nhất của SM Ent như Yunho, SNSD, EXO, Red Velvet hay nhóm NCT đều có mặt.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều diễn viên, người mẫu thuộc các chi nhánh của SM Ent như công ty SM C&C, ESteem Entertainment Mystic Entertainment cũng sẽ tham gia. Có thể những công ty này lạ tai với bạn, nhưng Jang Dong Gun, Kim Ha Neul hay MC Kang Ho Dong thì bạn quá biết rồi đúng không?

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 4

Sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra như ngày hội thể thao, các bữa tiệc, các hoạt động tập thể… để nhân viên, nghệ sĩ của SM Ent vừa nghỉ xả hơi vừa thân thiết nhau hơn.

Đại gia đình SM Ent chuẩn bị đến đảo Jeju cho một sự kiện hoành tráng chưa từng có ảnh 5

Sở dĩ năm nay, SM Ent lựa chọn đảo Jeju vì muốn giúp phát triển cho ngành du lịch của hòn đảo này. Bởi từ đầu năm 2017 đến giờ, lượng khách Trung Quốc đến Jeju giảm mạnh, nên rất cần có một sự kiện thật sự hoành tráng để thu hút khách ghé thăm Jeju nhiều hơn.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.