"Đại Hoa đán" Chương Tử Di chia sẻ đầy xúc động về đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo

"Đại Hoa đán" Chương Tử Di chia sẻ đầy xúc động về đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo
HHT - "Dù cậu ấy trẻ hơn cô ấy, cậu ấy thực sự yêu cô ấy rất nhiều!" - nữ diễn viên Chương Tử Di cảm động trước tình cảm của cặp đôi Song - Song.

Mới đây, nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc Chương Tử Di đã trở thành tâm điểm khi chia sẻ những cảm nghĩ của cô về đám cưới của cặp đôi Song - Song.

Chương Tử Di đã tham dự lễ cưới của Song Joong KiSong Hye Kyo vào ngày 31 tháng 10 và có vẻ như buổi lễ đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với cô. Vào ngày 1 tháng 11, ngôi sao toàn cầu đã viết trên Weibo: "Đám cưới của Song Hye Kyo mà tôi đã tham dự hôm qua thật đơn giản và chân thật. Tôi không thấy bất kỳ hoa trang trí hào nhoáng, xe cưới chứa đầy đồ trang sức, các nhãn hiệu đình đám hay những nghi lễ phù phiếm vô nghĩa nào.

"Đại Hoa đán" Chương Tử Di chia sẻ đầy xúc động về đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo ảnh 1

Tôi chỉ nhìn thấy những hành động chăm sóc của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo. Vì thời tiết lạnh giá, cậu ấy nắm tay Song Hye Kyo, sửa sang những sợi tóc trên đầu cô, và khi cậu ấy đọc lời thề, cậy ấy đã có chút nghẹn ngào. Dù cậu ấy trẻ hơn cô ấy, cậu ấy thực sự yêu cô ấy rất nhiều. Tôi nghĩ Hye Kyo thực sự đã được ở bên cạnh người mình yêu.

Tất cả những điều đơn giản đó làm trái tim tôi ấm áp. Thành thực, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều nên giản đơn khi đứng trước tình yêu".

Trước đó, tại đám cưới của Song - Song, Chương Tử Di đã có những phút giây vui vẻ khi khiêu vũ cùng nam diễn viên Yoo Ah In.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm