Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?”

HHT - Đại học Hoa Sen đang tiến hành tổ chức cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” nhằm khai phá tiềm năng của thế hệ trẻ

Cuộc thi mang tên “10 năm nữa bạn là ai?” được tổ chức dành cho những bạn trẻ đang học bậc Trung học Phổ thông ở TP.HCM và các tỉnh lân cận có ước vọng theo đuổi con đường sáng tạo với các ngành nghề như: Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất; Thiết kế đồ họa và Sản xuất truyền thông. 

Dấn thân vào kỳ thi này không những mang lại cho bạn trải nghiệm bổ ích mà còn giúp bạn thử nghiệm vận dụng tư duy sáng tạo, những năng lực của mình để hoàn thành một Portfolio nghệ thuật cho tương lai. Từ đó, “10 năm nữa bạn là ai?” hành trang cho những thí sinh trẻ của mình kinh nghiệm xây dựng một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh và ấn tượng.

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 1 Ảnh: Tổng hợp

Để “tranh tài”, bạn cần nộp sản phẩm thực thời trang, nội thất, các tác phẩm đồ hoạ, poster truyền thông, báo tường, lưu bút, kịch bản âm nhạc, kịch bản truyền thông, vlog… hoặc các sản phẩm thực đã được sản xuất do chính thí sinh sáng tác và chưa từng dự thi ở bất kỳ thi nào và chuẩn bị một bài thuyết minh về tác phẩm ngắn gọn, không quá 300 từ.

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 2

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc thi cho phép các bạn trẻ có thể thỏa sức với trí tưởng tượng cao viễn của mình, “tác phẩm” của bạn có thể là của một nhà thiết kế triệu đô, một nhà sản xuất truyền thông “nổi như cồn” hay một nhà thiết kế khuynh đảo thị trường thời trang... bất cứ ai, địa vị nào trong 10 năm nữa bạn sẽ là. Vì vậy, bạn sẽ tha hồ trau dồi, thể hiện kiến thức và tư duy sáng tạo của mình. 

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 3

Ảnh: Tổng hợp

Ban giám khảo sẽ là những vị giảng viên, những nhà học thuật, những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đương thời như:  ThS - Họa sĩ Phan Vũ Linh (Trưởng BGK) ; ThS - Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (Đạo diễn “Thưa mẹ con đi”); ThS Lê Kim Thủy; ThS - Đạo diễn Chung Chí Công; Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko; ThS - Họa sĩ Nguyễn Long,…

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 giải Tinh hoa sáng tạo (Học bổng 100 triệu đồng cùng giấy khen, quà tặng), 2 giải Ươm mầm ước mơ (Học bổng 50 triệu đồng cùng giấy khen, quà tặng) và 2 giải Khuyến khích (2 triệu đồng và giấy khen từ BTC).

Đề thi - Thể lệ cuộc thi - Thông tin chi tiết: https://tknt.hoasen.edu.vn/vi/tin-noi-bat/thong-cao-bao-chi-don-nhan-hoc-bong-200-trieu-va-nhieu-giai-thuong-gia-tri-tu-cuoc-thi-sang-tao-ho-so-nghe-thuat-chu-de-10-nam-nua-ban-la-ai-268.html

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.