Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?”

HHT - Đại học Hoa Sen đang tiến hành tổ chức cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” nhằm khai phá tiềm năng của thế hệ trẻ

Cuộc thi mang tên “10 năm nữa bạn là ai?” được tổ chức dành cho những bạn trẻ đang học bậc Trung học Phổ thông ở TP.HCM và các tỉnh lân cận có ước vọng theo đuổi con đường sáng tạo với các ngành nghề như: Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất; Thiết kế đồ họa và Sản xuất truyền thông. 

Dấn thân vào kỳ thi này không những mang lại cho bạn trải nghiệm bổ ích mà còn giúp bạn thử nghiệm vận dụng tư duy sáng tạo, những năng lực của mình để hoàn thành một Portfolio nghệ thuật cho tương lai. Từ đó, “10 năm nữa bạn là ai?” hành trang cho những thí sinh trẻ của mình kinh nghiệm xây dựng một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh và ấn tượng.

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 1 Ảnh: Tổng hợp

Để “tranh tài”, bạn cần nộp sản phẩm thực thời trang, nội thất, các tác phẩm đồ hoạ, poster truyền thông, báo tường, lưu bút, kịch bản âm nhạc, kịch bản truyền thông, vlog… hoặc các sản phẩm thực đã được sản xuất do chính thí sinh sáng tác và chưa từng dự thi ở bất kỳ thi nào và chuẩn bị một bài thuyết minh về tác phẩm ngắn gọn, không quá 300 từ.

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 2 Ảnh: Tổng hợp

Cuộc thi cho phép các bạn trẻ có thể thỏa sức với trí tưởng tượng cao viễn của mình, “tác phẩm” của bạn có thể là của một nhà thiết kế triệu đô, một nhà sản xuất truyền thông “nổi như cồn” hay một nhà thiết kế khuynh đảo thị trường thời trang... bất cứ ai, địa vị nào trong 10 năm nữa bạn sẽ là. Vì vậy, bạn sẽ tha hồ trau dồi, thể hiện kiến thức và tư duy sáng tạo của mình. 

Đại học Hoa Sen treo thưởng 200 triệu đồng cho cuộc thi “10 năm nữa bạn là ai?” ảnh 3 Ảnh: Tổng hợp

Ban giám khảo sẽ là những vị giảng viên, những nhà học thuật, những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đương thời như:  ThS - Họa sĩ Phan Vũ Linh (Trưởng BGK) ; ThS - Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh (Đạo diễn “Thưa mẹ con đi”); ThS Lê Kim Thủy; ThS - Đạo diễn Chung Chí Công; Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko; ThS - Họa sĩ Nguyễn Long,…

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 giải Tinh hoa sáng tạo (Học bổng 100 triệu đồng cùng giấy khen, quà tặng), 2 giải Ươm mầm ước mơ (Học bổng 50 triệu đồng cùng giấy khen, quà tặng) và 2 giải Khuyến khích (2 triệu đồng và giấy khen từ BTC).

Đề thi - Thể lệ cuộc thi - Thông tin chi tiết: https://tknt.hoasen.edu.vn/vi/tin-noi-bat/thong-cao-bao-chi-don-nhan-hoc-bong-200-trieu-va-nhieu-giai-thuong-gia-tri-tu-cuoc-thi-sang-tao-ho-so-nghe-thuat-chu-de-10-nam-nua-ban-la-ai-268.html

MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm