Đài MBC hứng bao gạch đá của fan T-ara vì đối xử bất công với Jiyeon

Đài MBC hứng bao gạch đá của fan T-ara vì đối xử bất công với Jiyeon
HHT - Dù T-ara đã được minh oan, các thành viên trong nhóm vẫn phải chịu nhiều bất công và chuyện của Jiyeon là một minh chứng.

Mới đây, đài MBC đã tổ chức khảo sát lấy ý kiến khán giả để tìm ra nữ diễn viên phù hợp nhất với vai nữ chính trong loạt phim Reply đình đám của đài cáp tvN. Rất nhiều diễn viên trẻ đã nổi tiếng nhờ ba phần phim Reply vô cùng ăn khách, và cuộc bình chọn này được xem là gợi ý để nhà sản xuất tìm kiếm gương mặt thích hợp cho dự án tiếp theo.

Đài MBC hứng bao gạch đá của fan T-ara vì đối xử bất công với Jiyeon ảnh 1

Theo như kết quả cuối cùng, thì Jiyeon (T-ara) bất ngờ nhận được tới hơn 60% số phiếu bầu và chiếm số 1. Jiyeon vốn có ngoại hình xinh đẹp nổi bật, diễn xuất cũng ổn, chỉ vì scandal của T-ara mà tên tuổi Jiyeon mãi chưa bật được lên mà thôi. Jisoo (Black Pink) tuy mới chỉ có một vai diễn thoáng qua trong phim Arthdal Niên Sử Ký nhưng cũng về nhì trong cuộc bình chọn, vì gương mặt dịu dàng xinh xắn của Jisoo rất được lòng khán giả.

Đài MBC hứng bao gạch đá của fan T-ara vì đối xử bất công với Jiyeon ảnh 2

Vấn đề là khi đài MBC thông báo danh sách người chiến thắng, thì nhà đài lại đăng ảnh về tên Jisoo ở vị trí nữ diễn viên nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Việc MBC công khai thay đổi kết quả đã khiến cho fan của T-ara vô cùng tức giận, vì bao nhiêu công sức các fan bỏ phiếu cho Jiyeon nhằm giúp cô được chú ý trở lại đã xôi hỏng bỏng không. Cư dân mạng cho rằng MBC ngó lơ Jiyeon, chỉ vì cô là thành viên của T-ara mà thôi.

Đài MBC hứng bao gạch đá của fan T-ara vì đối xử bất công với Jiyeon ảnh 3

Thời gian vừa qua, dù các scandal khi xưa của T-ara đã được minh oan, rằng các cô gái không có lỗi lầm gì, nhưng T-ara vẫn chưa thoát khỏi khó khăn. Khán giả Hàn vẫn chưa thực sự mở lòng với T-ara, các kênh truyền thông hay đài truyền hình vẫn hạn chế nhắc đến nhóm và có lẽ phải rất lâu nữa, T-ara mới có thể rửa sạch được mọi hiểu lầm. Còn hiện giờ, các thành viên T-ara và fandom vẫn phải chấp nhận việc bị đối xử thiếu công bằng mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.