Đại Nhân vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt tại Mỹ

Đại Nhân vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt tại Mỹ
HHT - Những khán giả yêu mến và theo dõi Đại Nhân đều biết hiện tại anh chàng đang vi vu ở nước Mỹ xa xôi, qua những loạt ảnh "đẹp như mơ" được cập nhật liên tục trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Mới đây, Đại Nhân đã chia sẻ những hình ảnh về buổi offline mini dành tặng cho các khán giả yêu mến mình tại California, Mỹ. Dù chỉ là một buổi gặp gỡ ngẫu hứng nhưng rất nhiều các bạn trẻ sinh sống tại đây đã đến gặp gỡ và trò chuyện cùng thần tượng của mình, khiến Đại Nhân vô cùng bất ngờ.

Đại Nhân vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt tại Mỹ ảnh 1

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đại Nhân: "Lần đầu tiên họp FC bên Mỹ, là 1 buổi gặp gỡ ngẫu hứng không hề có chuẩn bị trước, không ngờ lại đông vui và ấm áp vậy. Bạn thì yêu mến Mr Đơ qua Lớp học vui nhộn, bạn thì yêu mến Đại Nhân từ các sản phẩm âm nhạc, bạn thì đã ở 6 năm, bạn thì mới qua 6 tháng, dù có khác nhau thế nào thì đều có 1 điểm chung đó là thấy Ngoại ở ngoài rất đẹp trai và dễ thương hơn trên hình nhiều lắm dẫu cho bị vạch mặt trên tv thế nào. Nói chung là Ngoại yêu các con".

Đại Nhân vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt tại Mỹ ảnh 2

Ngoài ra, Đại Nhân còn bật mí, chuyến đi Mỹ này cũng sẽ chuẩn bị cho một dự án mới. Khi biết được thông tin này, các fan của Đại Nhân và khán giả nói chung đã bày tỏ sự phấn khích, tò mò và nóng lòng chờ ngày sản phẩm được ra mắt.

Đại Nhân vẫn được các fan chào đón nồng nhiệt tại Mỹ ảnh 3

Trở thành 1 trong số ít những nghệ sĩ "chịu chơi", đầu tư sang nước ngoài quay MV, đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những sản phẩm đẹp nhất từ trước đến nay của Đại Nhân, cũng như Vpop nói chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm