“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng

HHT - Trong tập 4 "Đại sứ Hoàn mỹ", top 10 thí sinh và các HLV Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan cùng nhau bước vào những thử thách đến từ lớp học Queen Class của giám khảo Võ Hoàng Yến và thử thách quay TVC quảng cáo.

Với thử thách trong lớp học Queen Class, các thí sinh phải lần lượt bốc thăm những biểu cảm có sẵn để thể hiện thần thái cùng sản phẩm như phóng khoáng, nội tâm, tươi trẻ… Trân Đài, Khánh An, Vũ Thu Phương, Tường Vi là top 4 cái tên thể hiện ấn tượng nhất. Kết quả, Khánh An là thí sinh chiến thắng thử thách Queen Class.

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 1

Minh Tú hướng dẫn các thí sinh cách tạo dáng, biểu cảm

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 2 Thí sinh Lương Mỹ Kỳ

Bước vào thử thách chính của tập 4, ba đội phải đối diện với thử thách quay TVC dưới hình thức oneshot, thể hiện đầy đủ tính năng của 2 sản phẩm được đưa ra. Theo thứ tự được Khánh An sắp xếp, đội Hoàng Thùy phải bước vào thử thách đầu tiên. Ngay set quay đầu, Minh Tú đã phải thốt lên: “Một nét diễn giả trân”. Hương Giang cũng phải thắc mắc khi các thí sinh không có sự sáng tạo: “Có một cái quay đi quay lại có nhiêu thôi hả?”. Hoàng Thùy quyết định tinh chỉnh đoạn TVC nhưng vẫn băn khoăn việc thêm thoại vì 30 giây là vô cùng ngắn.

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 3 Đội Hoàng Thùy

Vì chỉ còn 2 thí sinh, đội Kiều Loan bước vào thử thách với tinh thần rất quyết liệt. Tuy nhiên, áp lực từ thí sinh Đỗ Tây Hà cùng những góp ý liên tục của HLV Kiều Loan khiến phần thi bị chùn lại. May mắn, đội Kiều Loan nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp thu lời góp ý từ BGK để có được sản phẩm hiệu quả nhất.  

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 4 HLV Kiều Loan luyện tập cùng các thí sinh

Đội Minh Tú có khởi đầu khá thuận lợi khi Trân Đài tự tin hỗ trợ cả đội trong cách tạo dáng, máy quay và bối cảnh. 4 thành viên có màn phối hợp ăn ý trên sân khấu. Thí sinh Vũ Thu Phương tiếp tục là nhân tố gây cười khi liên tục thể hiện nét duyên dáng, hài hước ngay trong bối cảnh quay hình. 

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 5

Đội Minh Tú

Đến phần đánh giá và loại, đoạn TVC của team Hoàng Thùy được khen ngợi về câu chuyện và sự tương tác giữa các thành viên. Đội Kiều Loan quyết định không sử dụng đặc quyền cắt dựng để có sự kết nối nhất định giữa các thành viên trong shot quay.

Ở đội Minh Tú, sự thấu hiểu từng thành viên trong team khiến nữ HLV sở hữu đoạn TVC bộc lộ được thế mạnh của từng người. Võ Hoàng Yến đặc biệt chú ý đến Trân Đài vì sự nổi bật, song cũng như các giám khảo khác, cô cho rằng đây là một TVC mạo hiểm.

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 6 Bộ ba HLV Minh Tú, Hoàng Thùy và Kiều Loan
Sau những lời nhận xét của ban giám khảo, chiến thắng chính thức được trao cho đội HLV Minh Tú. Với chiến thắng tuần này, Minh Tú bảo tồn số thành viên và được quyền lựa chọn 2 thí sinh trong đội đối thủ bước vào phòng loại.

Tây Hà và Khánh An thuộc đội Kiều Loan phải bước vào phòng loại. Với 4 thí sinh đội Hoàng Thùy, Minh Tú đặt ra thử thách để lựa chọn 2 cái tên an toàn. Theo đó, Lương Mỹ Kỳ cùng Ngọc Sang được HLV Minh Tú giữ lại, Tường Vi và Bolo Nguyễn phải đối mặt với BGK tại phòng loại.

“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 7  Bốn thí sinh phải bước vào phòng loại
“Đại sứ Hoàn mỹ“: Hoàng Thùy, Minh Tú, Kiều Loan bước vào “cuộc chiến 30 giây” căng thẳng ảnh 8

Ban giám khảo chương trình

Kết quả, Đại sứ Hoàn mỹ phải nói lời chia tay với Đỗ Tây Hà (đội Kiều Loan) cùng sự an toàn đầu tiên dành cho Tường Vi (đội Hoàng Thùy).

Kết quả giữa Bolo Nguyễn và Khánh An vẫn còn là dấu chấm hỏi đặc biệt thông qua số phiếu bầu thực tế từ trường quay. Kết quả sẽ được công bố trong Tập 5 của chương trình. 

 
Tập 4 Đại sứ Hoàn Mỹ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm