Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh trong đám cưới cổ tích của Hyun Bin và Son Ye Jin đang không ngừng được cư dân mạng truyền tay nhau. Thương hiệu loạt trang phục của chú rể Hyun Bin cũng chính thức được tiết lộ. Đặc biệt, cộng đồng mạng còn truyền tay nhau những lời đáp lễ hay như ngôn tình của Hyun Bin với bố vợ.

"Đám cưới thế kỷ" của cặp đôi vàng trong làng điện ảnh Hàn Quốc là Hyun Bin và Son Ye Jin chiếm sóng toàn bộ mạng xã hội ngày 31/3. Hình ảnh về đám cưới đẹp như cổ tích không ngừng được cư dân mạng truyền tay nhau, cho dù là hình ảnh chất lượng thấp cũng vẫn khiến cư dân mạng thổn thức không thôi.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 1

Tính sơ sơ, cô dâu Son Ye Jin đã đầu tư tới 6 bộ váy cưới đẹp mê hồn cho hôn lễ trọng đại này, trong đó có 3 bộ váy cưới mặc khi chụp ảnh, và ít nhất 3 bộ váy cưới cho 3 buổi lễ trong hôn lễ chính thức.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 2
Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 3
Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 4

Ba bộ váy cưới trong loạt ảnh cưới được xác định là của các thương hiệu đình đám Elie Saab, Vera Wang, và không thể thiếu là mẫu váy cưới nằm trong BST Pre-Fall mới nhất 2022 của nhà mốt Valentino, nhãn hàng mà Son Ye Jin làm đại sứ thương hiệu.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 5

Loạt trang phục của Hyun Bin trong loạt ảnh cưới đến từ nhà mốt Tom Ford, thương hiệu hợp tác với Hyun Bin thường xuyên trong nhiều năm qua. Hyun Bin cũng là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho dòng sản phẩm nước hoa của Tom Ford.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 6

Không quá đắt như váy cưới của cô dâu, những bộ tuxedo của Hyun Bin được đánh giá là có giá trị vừa phải và không quá cầu kỳ, mà vẫn mang đến cho Hyun Bin vẻ ngoài lịch lãm, khiến fangirl “ôm tim nức nở” vì quá đẹp trai.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 7
Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 8

Đáp lại sự giao phó của bố vợ trong hôn lễ, có thông tin tiết lộ Hyun Bin cũng đã có những lời nói đẹp như ngôn tình: “Cảm ơn bố vì tất cả, vì đã sinh ra, yêu thương, chăm sóc và nuôi nấng được một cô gái xinh đẹp như vậy đến với thế giới này. Hôm nay, con nắm tay cô ấy và đến lượt con yêu thương chăm sóc cô ấy. Con sẽ trân trọng cô ấy hơn những gì bố mong đợi. Con vô cùng tôn trọng và biết ơn người đàn ông đầu tiên và quan trọng nhất trong cuộc đời vợ con, thưa bố!”

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời nói do người hâm mộ tự tưởng tượng ra, không phải là những lời nói chính thức của Hyun Bin trong hôn lễ. Trước đám cưới, Hyun Bin cũng đã có những lời hứa hẹn, nhưng chỉ đơn giản thế này: "Tôi đã hứa với cô ấy - người luôn khiến tôi mỉm cười, là chúng ta hãy cùng nhau bước qua những ngày sắp tới".

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Thực hư lời đáp lễ hay như ngôn tình của chú rể với bố vợ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm