Đắm mình cùng thiên nhiên với khách sạn "bong bóng" độc nhất vô nhị tại Pháp

Đắm mình cùng thiên nhiên với khách sạn "bong bóng" độc nhất vô nhị tại Pháp
HHT - Nếu đang tìm kiếm một nơi nghỉ qua đêm không tù túng, đơn thuần như những khách sạn thường thấy thì những "bong bóng" dưới đây chính là gợi ý hay ho nhất bạn nên thử!

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm thì những khách sạn "bong bóng" ở Pháp chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể chìm đắm dưới những vì sao, như ôm trọn cả bầu trời đêm vào lòng.

Đắm mình cùng thiên nhiên với khách sạn "bong bóng" độc nhất vô nhị tại Pháp ảnh 1

Một khách sạn tại Pháp đã tạo điều kiện cho du khách có cơ hội nghỉ qua đêm dưới bầu trời một cách vô cùng thoải mái. Khách sạn có tên Attrap'Rjves, nằm trong khu rừng Allauch, cung cấp cho du khách yêu thích mạo hiểm có cơ hội trải qua một đêm hòa mình với thiên nhiên mà không cần đến lều.

Khách sạn có giá 100 đô một đêm trong một căn phòng như bong bóng xà phòng, được làm từ nhựa trong suốt, cho phép nhìn 360 độ ra ngoài thiên nhiên. Điểm đặc biệt của khách sạn "bong bóng" là vẫn ấm áp dù cho thời tiết có khắc nghiệt đến đâu.

Mỗi căn phòng bong bóng có giá 100 đô một đêm.

Được mở cửa từ năm 2010, tính chất "cô lập" của nó đã trở thành điểm đến mơ ước đối với các du khách tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi riêng tư. Murielle Giovansili - chủ của khách sạn chia sẻ: "Khi khách lần đầu tiên đến, họ rất vui mừng và hạnh phúc, nó như làm cho họ sống lại khoảng thời gian thơ ấu", thậm chí đã có cặp đôi bày tỏ mong muốn được tổ chức đám cưới tại đây.

Đắm mình cùng thiên nhiên với khách sạn "bong bóng" độc nhất vô nhị tại Pháp ảnh 3

Du khách có 5 loại phòng để lựa chọn: Suite Chic, 1001 Nights, Zen, Glamour và Thiên nhiên.

Giovansili cho biết thêm: "Mỗi bong bóng có bản sắc riêng của mình và cách trang trí khác nhau, tùy thuộc vào điều khách mong muốn - họ thực sự tuyệt vời." Ngoài ra, mỗi phòng đều đi kèm với một chiếc kính thiên văn miễn phí cho các "nhà chiêm tinh" nghiệp dư thưởng thức bầu trời đêm.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm