2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hành trình tại An Giang, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" lên đường khám phá các vùng miền tại Việt Nam và điểm dừng chân tiếp theo chính là Quảng Nam - quê hương của “anh Già” Trường Giang. 

Để bắt đầu “kì nghỉ dưỡng đặc biệt”, 6 thành viên chào đón sự tham gia của hai khách mời là “voi biển” Trương Thế Vinh và “nam thần” Isaac. Hai khách mời đã hóa thân thành Aquaman, bất ngờ xuất hiện với tạo hình vô cùng oai vệ.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 1

Cũng “ra dẻ” không kém dàn cast, 2 khách mời hùng dũng sải bước dưới ánh nắng Mặt Trời cùng với cây đinh ba trên tay để chuẩn bị cho nhiệm vụ… dọn vệ sinh bờ biển. Tuy trang bị có phần “hầm hố” nhưng cả hai rất nhiệt huyết trong việc bảo vệ môi trường. “Cặp đôi Aquavina” Trương Thế Vinh - Isaac chung tay dọn dẹp bãi biển và mong muốn truyền tải đến mọi người thông điệp “Đừng xả rác bừa bãi!”.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 2

Để giành quyền chọn lựa khách mời, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã phải “sứt mẻ” tình cảm, quyết chiến với nhau trong trò chơi đập tay. Ngay từ lúc bắt đầu, “ông hoàng rối loạn ngôn ngữ” đã thẳng tay cho đàn em một cú đánh “trời giáng” khiến Dương Lâm vỡ vụn, chỉ còn biết ôm mặt đau khổ.

Sơ hở là “diễn tiểu phẩm”, Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức vào vai “cô giáo khó tính” khi có cơ hội trả thù Kiều Minh Tuấn. Sau một hồi “ăn thua đủ” với nhau, Kiều Minh Tuấn giành chiến thắng trong vòng đấu này.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 3

Tại thử thách bắn đạn gà tại cửa chợ Hòa Hương, không khí trở nên vô cùng náo nhiệt khi người dân đều nhận ra người con xứ Quảng - Trường Giang. Sau nhiều lần bắn hụt, cuối cùng Trường Giang cũng kiếm được chi phí để mua nguyên liệu chuẩn bị bữa ăn cho 7 thành viên.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 4

Trong khí trời se lạnh ở Quảng Nam, các thành viên cùng nhau bày biện dọn những phần thức ăn ngon lành lên bàn, Giang ca khoe thành quả với bữa ăn 8 người không tới 200 ngàn. Mọi người không khỏi hoài nghi người anh dùng mối quan hệ đồng hương xin thêm nhưng Giang ca đính chính do thực hiện thử thách nên không dùng “kỹ xảo” nào cả khiến các anh em “tâm phục khẩu phục”.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 5

Sau bữa ăn ấm cúng, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đi đến vườn cừa hoa sưa chứa đầy kỉ niệm ấu thơ của Trường Giang. Anh cho biết, đây là một trong những điểm “check-in” nổi tiếng của giới trẻ khi đến thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam.

Tại hành trình Quảng Nam, Giang ca như một lần nữa được “sống lại” với ký ức tuổi thơ tươi đẹp của mình tại quê hương. Anh còn có thêm sự góp vui của các thành viên đã cùng “đồng cam cộng khổ” trong suốt hành trình 2 Ngày 1 Đêm.

2 Ngày 1 Đêm: Trương Thế Vinh, Isaac và hành trình đáng nhớ tại quê nhà Trường Giang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm