Dân F.A phát hờn khi búp bê đáng sợ của "Squid Game" sẽ có người yêu trong phần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của bộ phim “Squid Game” càng khiến khán giả tò mò và trông đợi hơn khi có thông tin rằng người yêu của búp bê đáng sợ sẽ xuất hiện. Trước tin tức này, netizen có những phản ứng rất hài hước.

Netflix mới thông báo rằng búp bê đáng sợ trong phim Squid Game sẽ để khán giả được làm quen với… người yêu của nó trong phần 2.

Thông tin này được ghi trong một bức thư trên Instagram, trong đó, tác giả kịch bản và đạo diễn Hwang Dong-hyuk tiết lộ rằng người yêu của búp bê Young-hee, tên là Cheol-su, sẽ xuất hiện.

Dân F.A phát hờn khi búp bê đáng sợ của "Squid Game" sẽ có người yêu trong phần 2 ảnh 1

Bức thư tiết lộ tin tức về bạn trai của búp bê Young-hee. Ảnh: Instagram.

Thực tế, cả Young-hee và Cheol-su đều là những nhân vật nổi tiếng trong các cuốn sách giáo khoa cũ của Hàn Quốc, từ hồi những năm 1970 - 1980. Theo Koreaboo, hai nhân vật này thường được miêu tả là bạn cực kỳ thân. Trong phần 1 của Squid Game, nhân vật búp bê Young-hee khiến nhiều khán giả sợ hãi khi nó đóng vai trò chính trong trò chơi Đèn Đỏ, Đèn Xanh. Nó theo dõi cử động của những người chơi, ai mà cử động khi không được phép thì sẽ mất mạng luôn. Không hiểu người yêu của Young-hee trong phần 2 có đáng sợ bằng Young-hee hay không.

Dân F.A phát hờn khi búp bê đáng sợ của "Squid Game" sẽ có người yêu trong phần 2 ảnh 2

Có netizen lấy hình ảnh một nhân vật giới thiệu sản phẩm của Philippines và đùa rằng đây có thể là bạn trai của búp bê Young-hee. Ảnh: Twitter.

Dù sao, tin tức về bạn trai của búp bê Young-hee khiến khán giả rùng mình thì ít mà pha trò thì nhiều. Netizen viết những bình luận như:

“Ôi, tôi không thể chấp nhận thực tế rằng con búp bê này cũng có người yêu trong khi tôi thì không có”.

“Tin tồi tệ nhất trong ngày là con búp bê kinh dị này có bạn trai trong khi một thanh niên không đến nỗi nào như tôi vẫn chưa thể tìm được bạn gái”.

“Tôi đang nghĩ là tất cả các cô bạn gái sẽ biến thành búp bê Young-hee nếu phát hiện ra bạn trai của mình đi với người khác”.

Rất nhiều netizen than phiền rằng họ thấy ghen tỵ với Young-hee, và tin tức về việc hóa ra Young-hee có người yêu khiến họ thấy thật… cô đơn.

Dân F.A phát hờn khi búp bê đáng sợ của "Squid Game" sẽ có người yêu trong phần 2 ảnh 3

Nhiều netizen "ghen tỵ" vì một con búp bê kinh dị mà còn có người yêu. Ảnh: Netflix.

Hiện chưa có thông tin rằng phần 2 của Squid Game bao giờ mới ra mắt để khán giả “được” gặp bạn trai của Young-hee.

Dân F.A phát hờn khi búp bê đáng sợ của "Squid Game" sẽ có người yêu trong phần 2 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?