Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này

HHT - “Vựa muối” C-Biz Phạm Thừa Thừa lại một lần nữa khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì những biểu cảm mất kiểm soát của mình trong chương trình thực tế mới đây.

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này, Phạm Thừa Thừa và Tiểu Quỷ - Vương Lâm Khải của nhóm nhạc đình đám Nine Percent đã đi nắn xương. Chuyện sẽ rất bình thường nếu như Phạm Thừa Thừa không có những biểu cảm mất kiểm soát vì... quá đau.

             Đoạn clip nắn xương làm dân mạng cười rớt nước mắt của Phạm Thừa Thừa

Dân mạng đã “nhanh tay” chụp lại những hình ảnh hài hước của nam ca sĩ trẻ và chế ra loạt meme (gói biểu cảm) “tuyệt vọng với cuộc sống”.

Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 1  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 2 Đây chính là cười trên nỗi đau của người khác!
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 3  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 4  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 5 Loạt meme để đời của chàng tiểu thịt tươi này

Chương trình Tôi muốn sống như thế này do IQIYI sản xuất đã chính thức lên sóng hồi cuối tháng Đây là một show tạp kỹ mang phong cách đa dạng xoay quanh cuộc sống của các minh tinh Hoa ngữ. Khán giả có thể quan sát cuộc sống trong ngôi nhà của 3 đến 4 khách mời trong mỗi tập phát sóng. Thông qua chương trình, người xem có thể thấy được cuộc sống thường ngày của thần tượng bao gồm việc ăn ở, nghỉ ngơi, tình cảm và các khía cạnh khác, và miêu tả bức tranh về cuộc sống của người trẻ trong thời buổi hiện đại.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.