Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này

HHT - “Vựa muối” C-Biz Phạm Thừa Thừa lại một lần nữa khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì những biểu cảm mất kiểm soát của mình trong chương trình thực tế mới đây.

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này, Phạm Thừa Thừa và Tiểu Quỷ - Vương Lâm Khải của nhóm nhạc đình đám Nine Percent đã đi nắn xương. Chuyện sẽ rất bình thường nếu như Phạm Thừa Thừa không có những biểu cảm mất kiểm soát vì... quá đau.

             Đoạn clip nắn xương làm dân mạng cười rớt nước mắt của Phạm Thừa Thừa

Dân mạng đã “nhanh tay” chụp lại những hình ảnh hài hước của nam ca sĩ trẻ và chế ra loạt meme (gói biểu cảm) “tuyệt vọng với cuộc sống”.

Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 1  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 2 Đây chính là cười trên nỗi đau của người khác!
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 3  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 4  
Dân mạng chế loạt ảnh “đau khổ” của Phạm Thừa Thừa trong Tôi Muốn Cuộc Sống Như Thế Này ảnh 5 Loạt meme để đời của chàng tiểu thịt tươi này

Chương trình Tôi muốn sống như thế này do IQIYI sản xuất đã chính thức lên sóng hồi cuối tháng Đây là một show tạp kỹ mang phong cách đa dạng xoay quanh cuộc sống của các minh tinh Hoa ngữ. Khán giả có thể quan sát cuộc sống trong ngôi nhà của 3 đến 4 khách mời trong mỗi tập phát sóng. Thông qua chương trình, người xem có thể thấy được cuộc sống thường ngày của thần tượng bao gồm việc ăn ở, nghỉ ngơi, tình cảm và các khía cạnh khác, và miêu tả bức tranh về cuộc sống của người trẻ trong thời buổi hiện đại.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.