Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP

Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP
HHT - Bên cạnh đó, nhiều sao Việt còn mượn câu nói của Sơn Tùng M-TP để trải lòng trên trang cá nhân của mình.

Vừa qua, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi fan meeting đáng nhớ ở thủ đô Hà Nội. Trong sự kiện hội ngộ các SKY khu vực phía Bắc và mừng tuổi mới, nam ca sĩ đã có nhiều tiết mục trình diễn kết hợp giao lưu đầy ấn tượng.ắt vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, chỉ trong vòng một tuần, bộ phim "Lục Vân Tiên" đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ khán giả yêu thích phim Việt.

Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 1


Cụ thể, trong khoảnh khắc nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật của chính mình, Sơn Tùng M-TP đã thẳng thắn tâm sự rằng anh từng phân vân với rất nhiều lựa chọn của cuộc đời. Song cuối cùng, anh quyết định chinh phục con đường âm nhạc dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. “Khó khăn thử thách lúc nào cũng sẽ có trên con đường chinh phục ước mơ, nhưng nếu ta chần chừ từ có lo sợ thì sẽ chẳng bảo giờ đến nơi.  Hãy đi đi đi đi, Tùng tin rằng Đi rồi sẽ đến, phải đi thì mới đến được” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Chỉ là những phút trải lòng đầy chân thành, song ngay sau đó câu nói vu vơ “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP đã được đông đảo SKY nhắc đi nhắc lại ngay tại sự kiện, như một lời động viên đầy ý nghĩa từ thần tượng, nhắc các bạn nhớ rằng mọi ước mơ đều cần sự can đảm đặt bước khởi đầu để chạm tới, giống Sơn Tùng M-TP của ngày xưa. Chưa dừng lại ở đó, đến tận thời điểm hiện tại, tuyên ngôn “Đi rồi sẽ đến” đang trở thành câu nói “gây bão” trên các diễn đàn, mạng xã hội. Mượn câu nói của giọng ca gốc Thái Bình, diễn viên hài Huỳnh Lập đã tiết lộ về chặng đường “Đi rồi sẽ đến” của chính mình.

 
Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

“Nhân lúc mọi người hào hứng với vụ “Đi rồi sẽ đến”, tự thấy cũng có một vài điều muốn chia sẻ. Để có được như ngày hôm nay như, Lập đã phải trải qua nhiều lỗ đen của cuộc đời.


Câu nói “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP còn trở thành nguồn cảm hứng để dân mạng chế ảnh với loạt câu chuyện hài hước.

Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 3
Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 4
Dân mạng hào hứng chế ảnh “tuyên ngôn” mới của Sơn Tùng M-TP ảnh 5


Với sự lan tỏa mạnh mẽ và nhận được nhiều sự ủng hộ của các SKY, công đồng mạng, câu nói “Đi rồi sẽ đến” trở thành thông điệp truyền được cảm hứng cho những bạn trẻ tuổi “Hãy can đảm cất bước đi đầu tiên”.

PV

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.