Dân mạng thích thú với nam sinh “thách đấu” thầy giáo tham gia trò chơi quen thuộc

HHT - Trò chơi vô cùng quen thuộc của hội "nhất quỷ nhì ma" khi có thầy giáo tham gia lại nhận được lượng tương tác "khủng" từ phía cộng đồng mạng.

Thông thường trong những ngày đầu năm học, teen thường có mặt ở trường để nghe phổ biến nội quy, thông báo về những quy định mới cũng như là bầu cử ban cán sự lớp, phân công nhiệm vụ cho một năm học mới. Thế nên những trò chơi độc đáo, mới lạ, những "trend" mới đã được các bạn sáng tạo ra và thực hiện.

Mới đây, hình ảnh một nam sinh “thách đấu” với thầy giáo của mình khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Cụ thể, anh chàng này đã cùng thầy giáo tham gia một trò chơi khá quen thuộc là vật tay, tạo ra một cuộc đấu đầy hồi hộp

Dân mạng thích thú với nam sinh “thách đấu” thầy giáo tham gia trò chơi quen thuộc ảnh 1

Màn "tỉ thí" vật tay của hai thầy trò trong những ngày đầu của năm học mới đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Ngoài chú ý đến cuộc thi của hai thầy trò thì bên cạnh đó, cư dân mạng còn thích thú với biểu cảm hài hước của cả hai. Có lẽ cuộc đấu phải cực kì hấp dẫn thì bạn bè xung quanh mới có thể hào hứng đến thế. Nhiều bạn teen để lại bình luận tò mò không biết rằng bên nào đã giành chiến thắng trong cuộc đấu vật tay này.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên group Trường Người Ta đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần dân mạng đều cho rằng, hành động của thầy giáo sẽ làm cho ngày đầu tiên đi học của học sinh bớt căng thẳng hơn rất nhiều và mối quan hệ giữa thầy và trò từ đó cũng trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

HHT - Gần 1.600 sĩ tử 2K8 bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với ba môn điều kiện: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (không chuyên). Nhận định về đề thi năm nay, nhiều teen khá tự tin với đề Ngữ Văn nhưng hơi "đuối" môn Toán và Tiếng Anh.