Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ
HHT - Bắt nguồn từ một bức ảnh của nam diễn viên Ezra Miller (The Flash trong Justice League của hãng phim DC), cư dân mạng đã có ngay một trào lưu chụp ảnh cùng tạo dáng ngón tay cực "hack" não.

Sự sáng tạo của cư dân mạng thể hiện ở việc MXH mỗi ngày lại xuất hiện một trò chơi mới, một thử thách hay ho mới dành cho đủ đối tượng. Tính chất các thử thách của mỗi trò một khác, cái thì cực đáng yêu, cái này tốn công đầu tư và cũng có những thứ siêu "hack não" đến độ người ta tự nhủ chỉ những người rảnh quá mới nên chơi.

Cuối năm 2018, giới trẻ từng hào hứng tham gia vào một trào lưu hack não mang tên Dele Challenge. Chỉ bằng cách tạo dáng bàn tay làm dấu OK úp ngược, trào lưu này đã thành công phủ sóng khắp nơi, từ Facebook, đến Instagram. Và mới đây, một trào lưu tương tự cũng liên quan đến những ngón tay đang được lan truyền trên MXH.

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 1
Nam diễn viên Ezra Miller tạo dáng kỳ lạ với ngón tay.

Tất cả bắt nguồn từ một bức ảnh được đăng trên fanpage SUPERWORLD. Trong ảnh là nam diễn viên Ezra Miller (nam chính siêu phẩm "The Flash" trong Justice League của hãng phim DC) đang tạo một dáng ngón tay khá lạ. Anh chàng gập 3 ngón tay là ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn lại, trong khi đó, 2 ngón còn lại là ngón trỏ và ngón út thì vẫn hướng lên trên đồng thời chạm 2 đầu ngón vào nhau. 

Nghe mô tả đã "hack não" rồi đúng không? Và thường thì những gì khó ắt hẳn sẽ khiến cư dân mạng cảm thấy hứng thú. Bởi ngay lập tức, một trào lưu mới tạm gọi là "Thử-thách-không-dành-cho-những-ai-tay-chuối-hột" ăn theo cách tạo ngón tay này của nam tài tử đã ra đời. 

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 2
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 3
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 4
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 5
Cộng đồng mạng hăm hở thực hiện theo thử thách khó nhằn này.

Người người nhà thi nhau chụp hình kiểu ngón út chạm ngón trỏ nhưng tất nhiên, 10 người chơi thì cũng phải 6-7 người thất bại. Nhưng sau tất cả, chỉ từ nội bộ fan DC, thử thách đang ngày càng lan rộng rồi, bạn cũng thử chụp đi xem thế nào nhé!

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 6
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 7
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 8
Bên cạnh những ca thử thách thành công thì cũng chẳng thiếu dáng tay The Flash phiên bản lỗi như thế này đây.
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.