Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ
HHT - Bắt nguồn từ một bức ảnh của nam diễn viên Ezra Miller (The Flash trong Justice League của hãng phim DC), cư dân mạng đã có ngay một trào lưu chụp ảnh cùng tạo dáng ngón tay cực "hack" não.

Sự sáng tạo của cư dân mạng thể hiện ở việc MXH mỗi ngày lại xuất hiện một trò chơi mới, một thử thách hay ho mới dành cho đủ đối tượng. Tính chất các thử thách của mỗi trò một khác, cái thì cực đáng yêu, cái này tốn công đầu tư và cũng có những thứ siêu "hack não" đến độ người ta tự nhủ chỉ những người rảnh quá mới nên chơi.

Cuối năm 2018, giới trẻ từng hào hứng tham gia vào một trào lưu hack não mang tên Dele Challenge. Chỉ bằng cách tạo dáng bàn tay làm dấu OK úp ngược, trào lưu này đã thành công phủ sóng khắp nơi, từ Facebook, đến Instagram. Và mới đây, một trào lưu tương tự cũng liên quan đến những ngón tay đang được lan truyền trên MXH.

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 1
Nam diễn viên Ezra Miller tạo dáng kỳ lạ với ngón tay.

Tất cả bắt nguồn từ một bức ảnh được đăng trên fanpage SUPERWORLD. Trong ảnh là nam diễn viên Ezra Miller (nam chính siêu phẩm "The Flash" trong Justice League của hãng phim DC) đang tạo một dáng ngón tay khá lạ. Anh chàng gập 3 ngón tay là ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn lại, trong khi đó, 2 ngón còn lại là ngón trỏ và ngón út thì vẫn hướng lên trên đồng thời chạm 2 đầu ngón vào nhau. 

Nghe mô tả đã "hack não" rồi đúng không? Và thường thì những gì khó ắt hẳn sẽ khiến cư dân mạng cảm thấy hứng thú. Bởi ngay lập tức, một trào lưu mới tạm gọi là "Thử-thách-không-dành-cho-những-ai-tay-chuối-hột" ăn theo cách tạo ngón tay này của nam tài tử đã ra đời. 

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 2

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 3

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 4

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 5
Cộng đồng mạng hăm hở thực hiện theo thử thách khó nhằn này.

Người người nhà thi nhau chụp hình kiểu ngón út chạm ngón trỏ nhưng tất nhiên, 10 người chơi thì cũng phải 6-7 người thất bại. Nhưng sau tất cả, chỉ từ nội bộ fan DC, thử thách đang ngày càng lan rộng rồi, bạn cũng thử chụp đi xem thế nào nhé!

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 6

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 7

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 8
Bên cạnh những ca thử thách thành công thì cũng chẳng thiếu dáng tay The Flash phiên bản lỗi như thế này đây.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".