Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ
HHT - Bắt nguồn từ một bức ảnh của nam diễn viên Ezra Miller (The Flash trong Justice League của hãng phim DC), cư dân mạng đã có ngay một trào lưu chụp ảnh cùng tạo dáng ngón tay cực "hack" não.

Sự sáng tạo của cư dân mạng thể hiện ở việc MXH mỗi ngày lại xuất hiện một trò chơi mới, một thử thách hay ho mới dành cho đủ đối tượng. Tính chất các thử thách của mỗi trò một khác, cái thì cực đáng yêu, cái này tốn công đầu tư và cũng có những thứ siêu "hack não" đến độ người ta tự nhủ chỉ những người rảnh quá mới nên chơi.

Cuối năm 2018, giới trẻ từng hào hứng tham gia vào một trào lưu hack não mang tên Dele Challenge. Chỉ bằng cách tạo dáng bàn tay làm dấu OK úp ngược, trào lưu này đã thành công phủ sóng khắp nơi, từ Facebook, đến Instagram. Và mới đây, một trào lưu tương tự cũng liên quan đến những ngón tay đang được lan truyền trên MXH.

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 1
Nam diễn viên Ezra Miller tạo dáng kỳ lạ với ngón tay.

Tất cả bắt nguồn từ một bức ảnh được đăng trên fanpage SUPERWORLD. Trong ảnh là nam diễn viên Ezra Miller (nam chính siêu phẩm "The Flash" trong Justice League của hãng phim DC) đang tạo một dáng ngón tay khá lạ. Anh chàng gập 3 ngón tay là ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn lại, trong khi đó, 2 ngón còn lại là ngón trỏ và ngón út thì vẫn hướng lên trên đồng thời chạm 2 đầu ngón vào nhau. 

Nghe mô tả đã "hack não" rồi đúng không? Và thường thì những gì khó ắt hẳn sẽ khiến cư dân mạng cảm thấy hứng thú. Bởi ngay lập tức, một trào lưu mới tạm gọi là "Thử-thách-không-dành-cho-những-ai-tay-chuối-hột" ăn theo cách tạo ngón tay này của nam tài tử đã ra đời. 

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 2
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 3
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 4
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 5
Cộng đồng mạng hăm hở thực hiện theo thử thách khó nhằn này.

Người người nhà thi nhau chụp hình kiểu ngón út chạm ngón trỏ nhưng tất nhiên, 10 người chơi thì cũng phải 6-7 người thất bại. Nhưng sau tất cả, chỉ từ nội bộ fan DC, thử thách đang ngày càng lan rộng rồi, bạn cũng thử chụp đi xem thế nào nhé!

Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 6
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 7
Dân mạng "xoắn não" với trào lưu mới "The Flash" - ngón út chạm ngón trỏ ảnh 8
Bên cạnh những ca thử thách thành công thì cũng chẳng thiếu dáng tay The Flash phiên bản lỗi như thế này đây.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.