Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những “hoàng thượng” của dàn sao US&UK đình đám cũng như khám phá những bí mật về chúng.

Taylor Swift

Đã nhắc đến mèo thì không thể không nhắc đến giọng ca Anti-Hero - người được mệnh danh là "sao nữ cuồng mèo số 1 showbiz". Hiện tại cô đang sở hữu ba chú mèo lần lượt là Olivia, Benjamin và Meredith. Meredith và Olivia được Taylor nhận nuôi vào năm 2011 và năm 2014, riêng Benjamin là một chú mèo không có chủ được chọn để đóng MV Me! của nữ ca sĩ và sau đó cô cũng đã nhận bé về nuôi.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 1

Ba chú mèo của Taylor: Meredith, Olivia và Benjamin (từ trái sang phải).

Lũ mèo của Taylor Swift thường xuyên được đóng quảng cáo và đem lại những khối tiền khủng. Năm 2019, Meredith đứng thứ 3 về thú cưng có khối tài sản lớn nhất thế giới với số tiền khoảng 97 triệu USD (sương sương... 2275 tỷ VNĐ thôi à). Ngoài ra, Meredith và Olivia còn được mệnh danh là "thú cưng quyền lực nhất thế giới".

Ed Sheeran

Cậu bạn thân của Taylor Swift có một chú mèo tên là Graham. Đây là chú mèo duy nhất mà Ed Sheeran tiết lộ tên với mọi người dù anh chàng còn sở hữu nhiều chú mèo khác. Đáng tiếc, Graham đã qua đời do một vụ tai nạn.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 2
Chú mèo Graham của Ed Sheeran.

Miley Cyrus

Là một nữ ca sĩ nổi tiếng với tình yêu dành cho các loại động vật, Miley chăm sóc khác nhiều thú cưng như heo, chó, mèo và gà. Trong đó cô có ba chú mèo cưng: Keke, Lilo và Shanti Om Bb. Tuy vậy, chỉ có Shanti được nữ ca sĩ cho xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Kể về Keke và Lilo, Miley khi được hỏi về tình huống nhận nuôi chúng: “Loài người thật là vô trách nhiệm!”.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 3

Sự đáng yêu của Shanti gây bão mạng xã hội.

Ellie Goulding

Chủ nhân của ca khúc Love Me Like You Do cũng sở hữu 2 chú mèo xinh xắn là Wallace và Lennon. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của cô và lũ mèo cũng như cho thấy tình yêu của cô dành cho chúng.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 4

Hai chú mèo thường được xuất hiện trên trang cá nhân của nữ ca sĩ.

Katy Perry

Katy Perry sở hữu một chú mèo tên là Kitty Purry. Đây là chú mèo đã gắn bó với cô suốt 15 năm từ khi cô nhận nuôi nó lúc nó đang cố gắng cào lấy kính cửa sổ nhà bạn trai cũ của cô. Lúc cô nhận nuôi thì Kitty đang mang thai và đã được cô chăm sóc chu đáo và cẩn thận.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 5

Katy Perry đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động khi Kitty qua đời và tung bộ ảnh tuyệt đẹp của Kitty.

Dàn mèo cưng của sao US&UK: "Hoàng thượng" nhà Taylor Swift sở hữu nghìn tỷ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.