Taylor Swift được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú sau khi tour diễn "The Eras Tour" kết thúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giàu càng thêm giàu, Taylor Swift được dự đoán sẽ bước chân vào hàng ngũ tỷ phú sau chuyến lưu diễn "The Eras Tour". Đáng chú ý, cô sẽ là nữ nghệ sĩ đầu tiên trở thành tỷ phú hoàn toàn nhờ doanh thu đến từ âm nhạc.

Tạp chí Forbes ước tính tổng giá trị tài sản của Taylor Swift hiện lên đến 450 triệu đôla. Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn The Eras Tour vào tháng 9/2023, cô được cho sẽ nhận mức thù lao khổng lồ lên đến 591 triệu đôla. Ngoài ra, một số nguồn tin cho hay phía Taylor Swift còn sở hữu khoảng 170.000 vé concert, ước tính trị giá vài chục triệu đôla. Bằng một phép toán đơn giản, giọng ca Blank Space được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú trước khi năm 2023 kết thúc.

Taylor Swift được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú sau khi tour diễn "The Eras Tour" kết thúc ảnh 1

Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ có doanh thu đi tour lớn nhất mọi thời đại.

Ticketmaster - nền tảng phân phối vé cho tour diễn của Taylor Swift chia sẻ rằng họ chưa bao giờ gặp trường hợp nhu cầu mua vé cao đến mức các trang web đều bị quá tải và không thể cập nhật kịp số lượng vé đã được mua. The Eras Tour hiện đang nắm giữ kỷ lục doanh thu tour âm nhạc cao nhất mọi thời đại với hơn 2 triệu vé đã bán ra tại 17 bang khắp nước Mỹ. Sau khi trừ tiền cơ sở vật chất và các chi phí phát sinh, ước tính số tiền Taylor Swift có thể bỏ túi sẽ nằm trong khoảng 465 triệu tới 496 triệu đôla.

Taylor Swift được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú sau khi tour diễn "The Eras Tour" kết thúc ảnh 2

Ước tính số tiền Taylor Swift có thể bỏ túi sẽ nằm trong khoảng gần 500 triệu đôla.

Bên cạnh thu nhập khổng lồ từ lưu diễn, Taylor Swift còn mang về tới 87 triệu đôla doanh thu tới từ các sản phẩm ăn theo, đĩa than, đĩa CD. Ước tính đã có 3,5 triệu đơn đặt hàng cho các sản phẩm ăn theo tên tuổi của nữ ca sĩ. Số lượng các đơn đặt hàng vẫn đang tiếp tục tăng, gây quá tải hệ thống phân phối trong khi các đơn hàng tồn đọng vẫn chưa được gửi tới tay người hâm mộ.

Nếu tất cả những con số trên trở thành sự thật vào năm sau, Taylor Swift sẽ trở thành nữ tỷ phú đầu tiên hoàn toàn nhờ doanh thu tới từ hoạt động âm nhạc, và đứng thứ hai sau huyền thoại Paul McCartney trong danh sách các nghệ sĩ.

Taylor Swift được dự đoán sẽ trở thành tỷ phú sau khi tour diễn "The Eras Tour" kết thúc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm