Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất!

HHT - Là một phim về đề tài đấu tranh sinh tồn nhưng “Alice in Borderland” lại sở hữu dàn diễn viên mỹ nam khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc và tim muốn ngừng đập sợ chẳng may có ai đó… “bay màu”.

Alice in Borderland hiện đang là tựa phim hấp dẫn nhất nhì Netflix đến từ Nhật Bản với đề tài đấu tranh sinh tồn. Các nhân vật trong phim phải tham gia vào những trò chơi điên rồ với nhiều cấp độ khó khác nhau, thắng thì sống, thua thì chết.

Ngoài nội dung kịch tính nghẹt thở, Alice in Borderland còn sở hữu dàn diễn viên đẹp và tròn vai. Và đây là hội mỹ nam của phim!

Yamazaki Kento (1994)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 1 Yamazaki Kento là "Hoàng tử shoujo" một thời điên đảo các khán giả nữ.

Mỹ nam Yamazaki Kento thủ vai nam chính Ryohei Arisu, chàng trai thông minh nhưng lại không có mục tiêu sống, suốt ngày cắm đầu vào game. Một ngày nọ, Arisu cùng hai người bạn của mình bước ra khỏi toilet công cộng thì thấy trước mắt mình là một Tokyo vắng vẻ, hoang tàn, như thể đã bị bỏ hoang. Đồng thời, cả ba buộc phải tham gia những trò chơi sinh tồn để giữ mình sống sót trước một thế lực bí ẩn.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 2 Arisu thông minh nhưng không có mục tiêu sống, suốt ngày cắm đầu vô game.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 3 Với Arisu, Kento đã có một vai diễn xuất sắc trong sự nghiệp!

Yamazaki Kento vốn nổi tiếng là “Hoàng tử shoujo” bởi anh chàng từng thủ vai chính rất nhiều các bộ phim tình cảm học đường, lãng mạn được chuyển thể từ manga shoujo (truyện tranh dành cho thiếu nữ) như L-DK, Orange, Không Phải Là Nữ Chính (Heroine Shikkaku), Nàng Sói và Hắc Hoàng Tử (Ookami Shoujo to Kuro Ouji), Lời Nói Dối Tháng Tư, One Week Friends

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 4 Nhiều khán giả mặc định vì đẹp trai nên Kento diễn không hay.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 5 Và hay đóng khung vào các dạng vai đẹp trai, bạch mã hoàng tử... trong các phim tình cảm.

Đã từng có định kiến cho rằng Yamazaki Kento chỉ có thể đảm nhận các vai đẹp trai, mặt đơ, nhưng đó đã là chuyện xưa như Trái Đất. Yamazaki Kento đã thử nghiệm nhiều dạng vai như lầy lội, hài hước, bí ẩn, thậm chí là te tua tơi tả. Diễn xuất của anh chàng đã tiến bộ rất nhiều. Các vai diễn trong Good Doctor, Kingdom, hay mới đây nhất là Alice in Borderland đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Để vào vai Arisu, Yamazaki Kento đã giảm kha khá cân để trông hợp với một người nghiện game.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 6 Nhưng đó là chuyện xưa như Trái Đất rồi!
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 7 Bây giờ Kento không chỉ đẹp trai hơn mà còn nâng cấp về diễn xuất.

Murakami Nijiro (1997)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 8 Nijiro là con nhà nòi nghệ thuật.

Có thể nói Chishiya Shuntaro là một trong những nhân vật có bộ não đỉnh cao nhất của Alice in Borderland. Chishiya rất thông minh, có thể phân tích dữ liệu của mọi vấn đề như một cái máy và có cách đối phó lại gần như ngay lập tức. Không những vậy, Chishiya còn sở hữu cái đầu lạnh, chưa từng bị phân tâm hay bộc lộ cảm xúc trước bất kì tình huống nào. Có một sự thật rằng không ai muốn trở thành kẻ thù của Chishiya.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 9 Chishiya là một trong những nhân vật thông minh nhất phim.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 10 Nijiro đã có một vai diễn thú vị.

Thủ vai Chishiya là nam diễn viên Murakami Nijiro. Anh chàng là con nhà nòi khi có bố là diễn viên, mẹ là ca sĩ. Anh chàng có tham gia một số phim như Xin đừng quên tôi, Cold Case

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 11 Nijiro tham gia chưa nhiều phim lắm.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 12 Nhưng cũng đã đủ để là một gương mặt được khán giả Nhật Bản yêu thích.

Machida Keita (1990)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 13  Vẻ ngoài đẹp trai chững chạc cuốn hút các chị em.

Trong Alice in Borderland, Machida Keita thủ vai Karube Daikichi, người bạn thân của Arisu. Bỏ học từ sớm, Karube đã sớm lăn lộn kiếm tiền, dù vẻ ngoài bặm trợn giang hồ nhưng lại rất mực nghĩa khí với bạn bè.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 14 Vào "Alice in Borderland" suýt thì nhận không ra.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 15
Khả năng biến hình quả là không phải dạng vừa đâu!

Với vai Karube, Machida Keita đã có một màn lột xác thật ngoạn mục, đặc biệt đối với những ai đang trót mê mẩn anh trong vai Kurosawa Yuichi bảnh bao, tài giỏi, lịch thiệp trong 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy (Cherry Magic). Machida Keita vốn có ước mơ trở thành phi công, nhưng giữa chừng lại bị nhảy nhót “bỏ bùa” và cuối cùng trở thành một diễn viên. Tham gia khá nhiều phim với nhiều dạng vai, Machida Keita có một số tựa phim nổi bật như Ngoại Hình Là Trên Hết (Hito wa Mitame ga 100 Percent), Nhật Ký Trung Học (Chugakusei Nikki)…

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 16 Machida Keita đang gây sốt với "30 Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy".
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 17 May mà ngày xưa Machida Keita đã từ bỏ ước mơ làm phi công, không thì khán giả sẽ không thể có được một diễn viên Machida Keita tuyệt vời của hôm nay!

Sakurada Dori (1991)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 18 Chàng hoàng tử học đường một thuở.

Nhân vật Suguru Niragi là mẫu nhân vật tiêu biểu nhất cho kiểu người đã bị người khác làm tổn thương nên lại muốn đi làm tổn thương người khác. Ở thế giới thực, Niragi là đối tượng bị các đầu gấu học đường bắt nạt. Đến Borderland, như để trút nỗi giận, Niragi lại trở thành người bắt nạt người khác, khiến thế giới Borderland vốn điên loạn lại càng trở nên đáng sợ hơn.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 19 Nay vào "Alice in Borderland" liền "hắc hóa" luôn!
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 20 Nhưng cũng đẹp trai xỉu ngang xỉu dọc lắm!

Nam diễn viên Sakurada Dori là người đảm nhận vai Niragi. Đây cũng được coi là một vai diễn đột phá với Sakurada Dori. Bởi trước đây anh gây ấn tượng với khán giả bởi các vai mỹ nam trắng trẻo, bảnh bao, ấm áp và ngọt ngào trong Good Morning Call, Coffee & Vanilla

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 21 Sakurada Dori đã tham gia nhiều phim.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 22 Và là một diễn viên có thể đảm nhận nhiều dạng vai.

Yanagi Shuntato (1991)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 23 Last Boss cùng cây kiếm đầy ám ảnh của "Alice in Borderland".

Takatora Samura, hay còn gọi là Last Boss, ở thế giới cũ là một người trốn tránh xã hội bằng cách suốt ngày ở lì trong phòng viết những bài blog không một ai bình luận, không một ai ngó xem. Khi đến Borderland, Last Boss tìm thấy mục đích sống bằng cách trở thành nỗi ám ảnh của những người khác.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 24 Last Boss còn gây ấn tượng mạnh bởi những hình xăm đặc biệt.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 25

Ngoài đời, Yanagi Shuntaro cũng là một anh chàng cá tính lắm!

Đảm nhận vai Last Boss của Alice in Borderland là Yanagi Shuntato, một nam diễn viên và cũng là một người mẫu. Không sở hữu vẻ ngoài mỹ nam như hoa nhưng Yanagi Shuntaro lại có gương mặt và hình thể ấn tượng, đặc biệt là đôi chân dài miên man. Yanagi Shuntaro đã từng tham gia một số phim như High & Low, Daisy Luck, Monte Cristo Haku, SUITS

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 26 Cực kỳ phong cách trong trang phục truyền thống Nhật Bản với họa tiết hoa.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 27 Diện trang phục hiện đại cũng rất ngầu!

Itagaki Rihito (2002)

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 28 Rihito là một diễn viên đặc biệt trong "Alice in Borderland".

Xuất hiện chớp nhoáng nhưng Itagaki Rihito vẫn đủ để lại ấn tượng với khán giả đã xem Alice in Borderland với một thân phận đặc biệt - chính là “cuộc đời trước” của mỹ nữ kiêm đả nữ Kuina. Rihito có vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương, nhưng đồng thời cũng mạnh mẽ.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 29 Rihito thủ vai "cuộc đời trước" của mỹ nữ kiêm đả nữ Kuina.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 30 Một gương mặt xinh như hoa.
Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 31

Và ấn tượng, để lại dấu ấn khó quên.

Itagaki Rihito đã tham gia một số vai phụ trong một số bộ phim, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến Cold Case, Kamen Rider Zi-O

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất! ảnh 35
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm