Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau

HHT - Mùa Hè năm nay đánh dấu sự trở lại của nhiều mỹ nam Hoa ngữ nổi tiếng, nhưng chẳng may không thành công như mong đợi. Có phim lên sóng và kết thúc trong lặng lẽ, có phim gây được xôn xao nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực. Các mỹ nam này cần được “hồi sức” để gỡ lại những gì đã mất.

Dương Dương

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 1

Mùa Hè năm nay, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi lên sóng, không ngờ lại trở thành cú ngã đau nhất của Dương Dương kể từ lúc vào nghề. Thực tế, từ trước đến nay Dương Dương chưa phải là cái tên bảo chứng diễn xuất, cũng có những lần bị khán giả chê như “vũ điệu múa mì” trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh), nhưng chưa có lần nào bị chê toàn tập như trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 2

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 3

Bạn diễn Vương Sở Nhiên.

Không chỉ thiết lập của nhân vật Tống Diệm trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi có vấn đề, mà diễn xuất của Dương Dương cũng khiến nhân vật này càng trở nên mất thiện cảm. Khán giả chỉ trích Tống Diệm là nhân vật hành xử cục súc, lại hay ra vẻ. Diễn xuất của Dương Dương bị chê “dầu mỡ” - ý chỉ lối diễn xuất khoa trương, làm màu khiến người xem chán ngán.

Do ảnh hưởng xấu từ phim, Dương Dương cũng bị “đào bới” lại những chuyện đời tư cá nhân. Trong đó nổi bật nhất là “phốt” tạo tin hẹn hò giả với Tống Thiến, lợi dụng Tống Thiến để “ké fame” thời gian đầu sự nghiệp. Tuy những tin đồn này đều hư hư thực thực, không ai xác nhận, chính chủ im lặng, nhưng cũng ảnh hưởng đến danh tiếng của Dương Dương không nhiều thì ít.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 4

Tạo hình trong Phàm Nhân Tu Tiên.

Hiện tại, Dương Dương đang quay phim cho dự án Phàm Nhân Tu Tiên. Một số hình ảnh rò rỉ từ hậu trường cho thấy Dương Dương vẫn rất tuấn tú trong tạo hình cổ trang. Nhiều fan đặt hy vọng rằng Phàm Nhân Tu Tiên sẽ giúp Dương Dương gỡ lại bàn thua quá đau từ Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Nhậm Gia Luân

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 5

Bộ phim Châu Sinh Như Cố bi thương đã giúp Nhậm Gia Luân thêm khẳng định vị trí của mình trên bản đồ sao nam Hoa ngữ. Trước đó, Nhậm Gia Luân cũng giắt túi một số tựa phim ăn khách như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ. Anh được đánh giá là diễn viên vừa có ngoại hình, vừa có diễn xuất.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 6

Mộ Sắc Tâm Ước.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 7

Bạn diễn Angelababy.

Nhưng sau Châu Sinh Như Cố, Nhậm Gia Luân lại không có thêm tác phẩm tạo được tiếng vang. Thậm chí anh còn bị khán giả chê khi sử dụng cơ bắp giả trong Ngự Giao Ký, đọc thoại yếu hơi trong Một Đời Một Kiếp, diễn xuất chỉ biết chau mày nhăn trán trong Thỉnh Quân

Hè này, Nhậm Gia Luân có Mộ Ước Tâm Sắc (đóng cùng Angelababy) lên sóng, nhưng phim không chút “sủi bọt”. Phim lên sóng và kết thúc trong lặng lẽ, đến chê khán giả cũng chẳng thèm.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 8

Vô Ưu Độ chờ lịch phát sóng.

Liên tiếp có nhiều phim không thành công, Nhậm Gia Luân rất cần “hồi sức” với một tác phẩm xuất sắc. Mọi trông đợi đều đổ dồn vào dự án Vô Ưu Độ với đề tài săn quái thú vị, về một thế giới nơi con người và yêu quái cùng chung sống. Bạn diễn của anh lần này là Tống Tổ Nhi, được khen về nhan sắc lẫn diễn xuất.

Trương Tân Thành

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 9

Nổi lên từ phim thanh xuân Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, Trương Tân Thành luôn được đánh giá cao về ngoại hình lẫn diễn xuất. Thực tế, Trương Tân Thành giắt túi khá nhiều phim thành công như Lê Hấp Đường Phèn, Đại Tống Thiếu Niên Chí, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Một Ngày Biến Thành Em

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 10

Đại Tống Thiếu Niên Chí.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 11

Phần 1 rất được yêu thích, nhưng phần 2 lại "vô hình".

Thế nhưng gần đây, Trương Tân Thành bị đánh giá là phong độ có phần sa sút. Diễn xuất của nam diễn viên trong Vực Sâu bị netizen Trung nhận xét là có dấu hiệu sắp “dầu mỡ”. Mới đây, phần 2 của Đại Tống Thiếu Niên Chí lên sóng, nhưng không còn giữ được sức hút của phần đầu. Sự trở lại của Trương Tân Thành trong mùa Hè này trên màn ảnh nhỏ bị đánh giá là “vô hình”.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 12

Đã Bao Năm Qua.

Tuy nhiên, dù phong độ không được như lúc trước nhưng Trương Tân Thành vẫn không quá tụt dốc. Bộ phim Thiên Tài Cơ Bản Pháp (đóng cùng Trương Tử Phong) tuy không nổi rầm rộ nhưng được khán giả chấm điểm khá 7.3 trên Douban, phim điện ảnh Đã Bao Năm Qua (đóng cùng Tôn Thiên) được khen. Vì thế, người xem vẫn đặt niềm tin Trương Tân Thành sẽ sớm “hồi sức” và trở lại đường đua, thậm chí là bứt phá hơn.

Cung Tuấn

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 13

Nổi lên từ sau Sơn Hà Lệnh nhưng sau đó Cung Tuấn lại thiếu tác phẩm mới thành công để duy trì sức hút. Hè này, Cung Tuấn có An Lạc Truyện đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba lên sóng. Trái ngược với trước khi chiếu khán giả rất ngóng đợi, khi lên sóng An Lạc Truyện lại bị chê từ kỹ xảo đến tạo hình, nội dung đến diễn xuất.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 14

An Lạc Truyện.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 15

Bạn diễn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngoài nội dung cải biên rời xa nguyên tác, dành quá nhiều đất cho vai phụ, kỹ xảo ba xu, An Lạc Truyện còn thất bại bởi bộ đôi diễn viên chính diễn xuất chưa đủ bùng nổ. Riêng Cung Tuấn còn bị netizen Trung “soi” về khẩu hình miệng hơi kỳ, khiến họ mất tập trung khi xem phim.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 16

Tạo hình trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Trong các dự án sắp tới của Cung Tuấn đáng được trông đợi nhất là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Bạn diễn của Cung Tuấn trong phim này là đàn chị Dương Mịch. Qua một số hình ảnh về phim đã được hé lộ, khán giả khen ngợi tạo hình của cả Cung Tuấn lẫn Dương Mịch rất đẹp, bắt mắt. Phim đã quay xong, đang đợi lịch chiếu.

Dàn mỹ nam cần được "hồi sức": Dương Dương dẫn đầu, Nhậm Gia Luân nối gót theo sau ảnh 20
Tin liên quan