Ông bầu Scooter Braun "chia tay" Ariana Grande, Demi Lovato: Chỉ còn một người ở lại!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ariana Grande, Demi Lovato tuyên bố dừng hợp tác với Scooter Braun chỉ vài ngày sau khi tin đồn Justin Bieber không còn nói chuyện với "ông bầu quyền lực" này nổ ra.

Ngày 22/8, Billboard đưa tin Ariana GrandeDemi Lovato chấm dứt hợp tác với nhà quản lý nghệ sĩ Scooter Braun. Ariana Grande và Scooter Braun đã hợp tác cùng nhau kể từ album đầu tay Yours Truly (2013). Dưới sự quản lý của "ông bầu" quyền lực, nữ ca sĩ đã phát hành tổng cộng 6 album, trong đó có 5 album đạt vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Billboard 200.

Ông bầu Scooter Braun "chia tay" Ariana Grande, Demi Lovato: Chỉ còn một người ở lại! ảnh 1

Mối quan hệ làm ăn của Ariana Grande và Scooter Braun đã kéo dài gần 10 năm.

Về phía Demi Lovato, chủ nhân hit Stone Cold vẫn đang tìm kiếm người quản lý mới sau khi không tái ký hợp đồng với Scooter Braun. Một nguồn tin thân cận với Demi Lovato chia sẻ cựu ngôi sao Disney rất biết ơn Scooter Braun cùng công ty SB Projects của anh nhưng cô muốn đi theo một con đường mới.

Ông bầu Scooter Braun "chia tay" Ariana Grande, Demi Lovato: Chỉ còn một người ở lại! ảnh 2

Mối quan hệ của Demi Lovato và Scooter Braun dường như vẫn tốt đẹp khi "ông bầu" ca ngợi nữ ca sĩ là "tâm hồn tuyệt vời nhất" chỉ vài ngày trước,

Trước đó, trang Puck News bất ngờ đưa tin Justin Bieber và Scooter Braun không còn nói chuyện trong nhiều tháng và chủ nhân hit Baby đang tìm kiếm quản lý mới. Cũng giống như Ariana Grande, Scooter Braun là quản lý "ruột" của Justin Bieber trong suốt nhiều năm. Thông tin cả hai "đường ai nấy đi" khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ông bầu Scooter Braun "chia tay" Ariana Grande, Demi Lovato: Chỉ còn một người ở lại! ảnh 3

Scooter Braun đóng vai trò rất lớn trong quá trình làm nên tên tuổi của Justin Bieber.

Chỉ thời gian ngắn sau, đại diện phát ngôn của cả hai phủ nhận tin đồn Justin Bieber và Scooter Braun không còn hợp tác. Người này nói với DailyMail: "Đại diện cho tất cả các bên, tôi xác nhận điều này là không đúng sự thật".

Ông bầu Scooter Braun "chia tay" Ariana Grande, Demi Lovato: Chỉ còn một người ở lại! ảnh 7
Theo DailyMail
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.