“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” - cuốn sách giúp hai phe trái dấu hiểu nhau hơn

“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” - cuốn sách giúp hai phe trái dấu hiểu nhau hơn
HHT - Thành tâm yêu một người chính là có thể vì người đó mà chịu đựng hết thảy những điều vô lý đến điên khùng mà không cảm thấy phiền, nhất quyết không bao giờ buông tay nhau…

Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… nhà văn trẻ Tuệ Nghi tiếp tục quay trở lại với độc giả Việt với cuốn tản văn mới nhất văn Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?

Từng cho ra mắt nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Sẽ có cách, đừng lo, Cứ bình tĩnh!, Luật Ngầm nên trong lần tái ngộ này, cuốn sách mới của Tuệ Nghi đã nhận được đơn đặt hàng lên tới 20.000 bản cho lần in đầu tiên.

“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” - cuốn sách giúp hai phe trái dấu hiểu nhau hơn ảnh 1

Trong cuốn sách mới nhất của mình, Tuệ Nghi viết: “Tình yêu vỡ đôi vì một lý do khách quan nào đó thì còn có thể dựa vào sự chân thành mà hàn gắn. Còn hết yêu, nghĩa là chẳng còn một vết nứt nào để mà hàn lại cả, chỉ là vì người ta nhìn mình không còn thấy rung động nữa, thế thôi…

Phụ nữ luôn có những góc nhìn ác cảm về sai lầm của đàn ông mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng là một phần tác nhân đẩy người đàn ông đi đến những sai lầm đó.

Tình yêu vốn dĩ là vậy, nắm thật chặt thì mình đau, mà hờ hững thì người đau…

Thành tâm yêu một người chính là có thể vì người đó mà chịu đựng hết thảy những điều vô lý đến điên khùng mà không cảm thấy phiền, nhất quyết không bao giờ buông tay nhau…

Người có thể vì bạn mà bỏ cái tôi xuống, đặt cảm nhận của bạn lên trên mọi thứ thiệt hơn chính là người đáng được trân trọng. Hãy giữ người ấy thật chặt!

Chỉ khi tha thứ ta mới có thể tự tin quên đi tình yêu và có cơ hội đến với một hạnh phúc mới tốt đẹp hơn.

Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!”.

“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” - cuốn sách giúp hai phe trái dấu hiểu nhau hơn ảnh 2

Với lời văn nhẹ nhàng, chau chuốt, Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin? không chỉ là một món quà nhắc nhở chính bạn, mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn…

Mặc dù đi sâu vào mối quan hệ giữa hai giới, nhưng Tuệ Nghi khẳng định: “Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra Đàn ông và Phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía.”

“Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” - cuốn sách giúp hai phe trái dấu hiểu nhau hơn ảnh 3

Dự kiến trong thời gian tới, Tuệ Nghi sẽ có liên tiếp các buổi giao lưu với độc giả nhân dịp cuốn sách mới ra mắt. Chương trình đầu tiên sẽ diễn lúc 14h ngày 11/11/2017 khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon) - 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM với sự tham gia của các khách mời như: Ca sỹ Khổng Tú Quỳnh, ca sỹ Hamlet Trương, nhà văn Iris Cao, nhà văn Anh Khang… Sau buổi ra mắt tại TP.HCM sẽ là các buổi ra mắt liên tiếp tại Hà Nội vào ngày 18/11/2017, Đà Nẵng, Cần Thơ và các nhà sách lớn tại TP.HCM.

Quà tặng: Hoa Học Trò Online và Minh Châu Books tặng độc giả 5 cuốn Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?. Để nhận được sách, mời bạn gửi email về trasuaonline@gmail.com với tiêu đề thư là Nhận sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” trước ngày 9/11/2017, kèm đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại. Tòa soạn sẽ chọn ra 5 độc giả may mắn để gửi sách. Danh sách trúng quà sẽ được đăng trên fanpage Hoa Hoc Tro Magazine sau khi tổng kết.

REI - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.