Dàn siêu xe tới đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: G63, du thuyền mặt đất, hãng nào cũng có!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngắm dàn siêu xe đổ bộ "đám cưới thế kỷ" của Hyun Bin và Son Ye Jin, người hâm mộ không ngừng “mắt chữ O miệng chữ A” vì siêu xe gì cũng có, không thiếu thương hiệu đình đám nào, từ G63, “du thuyền mặt đất”, đến mẫu xe SUV nhanh nhất thế giới đều có mặt.

Đám cưới thế kỷ của cặp siêu sao hàng đầu điện ảnh Hàn là Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức diễn ra vào ngày 31/3. Được biết, đám cưới giới hạn lượng khách mời, chỉ có khoảng 200 khách là gia đình và bạn bè thân của cô dâu chú rể được mới tới tham dự.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 3.
Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 5.

Là những diễn viên hạng S (trên cả hạng A), bạn bè của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng toàn những cái tên đình đám, đắt giá nhất nhì showbiz Hàn. Khán giả được dịp ngắm nhìn dàn siêu xe cực hoành tráng của khách mời.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 8.

Chiếc Mercedes G63 trắng muốt cực hot với netizen Việt những ngày gần đây.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 9.

Range Rover

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 10.

Genesis, mẫu xe hạng sang của Hyundai.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 11.

Bentley dòng hatchback vô cùng hoành tráng.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 12.

Chiếc xe được mệnh danh là “du thuyền mặt đất” Lincoln Navigator.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 13.

Không thể thiếu Maybach sang trọng.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 14.

Mẫu SUV nhanh nhất thế giới Lamborghini Urus.

Choáng váng dàn siêu xe đổ bộ đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: Maybach, Roll Royce, Ferrari đến Lamborghini, G63 nối đuôi! - Ảnh 15.

Mới đây, siêu thực đơn của tiệc cưới cũng được tiết lộ, những món ăn thuộc dòng sơn hào hải vị như trứng cá muối, tôm hùm... được chế biến cầu kỳ, tinh xảo khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa.

Dàn siêu xe tới đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: G63, du thuyền mặt đất, hãng nào cũng có! ảnh 11

Hình ảnh thực đơn đắt đỏ của siêu tiệc cưới

Trước đám cưới, Hyun Bin đã từng chia sẻ: "Tôi đã hứa với cô ấy - người luôn khiến tôi mỉm cười, là chúng ta hãy cùng nhau bước qua những ngày sắp tới". Hôm nay 31/3/2022 là ngày đầu tiên anh chính thức thực hiện lời hứa của mình. Chúc mừng hạnh phúc Hyun Bin - Son Yeu Jin!

Dàn siêu xe tới đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin: G63, du thuyền mặt đất, hãng nào cũng có! ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm