Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả

Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả
HHT - Vào 28/8, nam ca sĩ Đan Trường xuất hiện trình diễn tại một sự kiện bên cạnh nhiều đàn em trong nghề như Phùng Khánh Linh, Trung Quang, Tino...

Tại sự kiện, ca sĩ Tino xuất hiện đầy lịch lãm trên sân khấu, trình diễn loạt ca khúc mang đến không khí sôi động cho chương trình.

Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 1

Sau đó, cô nàng Phùng Khánh Linh gây chú ý với ca khúc Love me like you. Tiếp đến, Khánh Linh tiếp tục gửi đến bài hát Hôm nay tôi buồn, bài hát từng gây sốt và làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 2

Sự xuất hiện của ca sĩ Trung Quang thu hút sự chú ý của khán giả. Trên sân khấu của chương trình, học trò Đan Trường trình diễn những ca khúc sôi động, kết hợp cùng vũ đoàn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời. Bên cạnh đó, Trung Quang còn ghi điểm bởi sự ngọt ngào, sâu lắng khi thể hiện những ca khúc Bolero trữ tình. 

Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 3
Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 4

Đặc biệt, "anh Bo" Đan Trường cũng xuất hiện trên sân khấu để hòa giọng cùng học trò trong ca khúc Hoa cài mái tóc. Với giai điệu sôi động, hai thầy trò mang đến không khí bùng nổ, khiến các khách mời cùng đứng dậy và hòa chung. Tiếp đó, giai điệu sâu lắng của Con đường xưa em đi được hai thầy trò thể hiện ấn tượng không kém. 

Chia sẻ về vẻ ngoài luôn trẻ trung, nam ca sĩ cho biết: 'Ở Việt Nam, mọi người đều nói tôi trẻ thì không nói nhưng ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ, vì họ không tin mình ngoài 40 tuổi. Mụn là lo ngại lớn nhất của tôi, đi diễn nhiều tôi không có thời gian để chăm sóc da...'. Trước tình cảm của mọi người, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát Chim trắng mồ côi như thay cho lời chào kết đặc biệt mà anh gửi tặng khán giả.

Đan Trường cũng gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã cho anh cơ hội gặp gỡ khán giả. Anh cho biết mình có mặt tại sự kiện có chút chậm trễ vì phải di chuyển từ Hà Nội về lại Sài Gòn trong thời tiết mưa gió. Nam ca sĩ chia sẻ sự cảm kích vì mọi người vẫn nán lại đến phút cuối đẻ nghe anh hát. Anh không khỏi choáng ngợp trước tình cảm khán giả dành cho mình.

Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 5
Đan Trường xuất hiện trẻ trung cùng loạt ca sĩ đàn em, cảm kích trước tình cảm của khán giả ảnh 6

Trước tình cảm của mọi người, nam ca sĩ thể hiện lại bài hát Chim trắng mồ côi như thay cho lời chào kết đặc biệt mà anh gửi tặng những ai yêu mến mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm