Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“?

HHT - Ngay sau khi đăng tải hình ảnh mới nhất trên Story của Instagram với nội dung: "Sống thật một hôm nha haha", dân mạng đã nhanh chóng soi ra một số điểm "bất thường" trong bức ảnh này của bạn gái Quang Hải.

Từ ngày được cầu thủ Quang Hải chính thức công khai, Huỳnh Anh trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng, nhiều nhất có lẽ là vấn đề ngoại hình.

Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“? ảnh 1

Quang Hải công khai bạn gái mới.

Xuất hiện cùng Quang Hải trong lễ trao giải Quả bóng Vàng vừa qua, Huỳnh Anh được chú ý bởi phong thái tự tin, liên tục mỉm cười và có những cử chỉ yêu thương với bạn trai.

Những bức ảnh chụp Huỳnh Anh nhanh chóng được so sánh với những khoảnh khắc do chính cô đăng tải lên mạng. Khi liên tục nhận về nhiều lời bàn tán ngoại hình, Huỳnh Anh lần đầu lên tiếng đáp trả khá thông minh và khéo léo.

Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“? ảnh 2
Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“? ảnh 3 Huỳnh Anh tự tin đối diện và đáp trả dư luận khi bị so sánh ảnh tự đăng và ảnh người khác chụp.

Mới đây, bạn gái mới của Quang Hải một lần nữa gây chú ý khi đăng ảnh cùng caption "Sống thật 1 hôm nha haha" kèm theo đó là sticker mặt cười. Tuy nhiên, trong bức ảnh này, dân mạng lại tinh mắt soi ra những chi tiết lạ.

Cụ thể, một số vị trí trong thang máy khi soi cận cảnh thì có chút bất thường, như bị bóp méo khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Những "chi tiết lạ" xuất hiện đúng ở phần eo càng khiến nhiều người đặt nghi vấn Huỳnh Anh đã ra tay chỉnh sửa để bức ảnh trông hoàn hảo hơn.

Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“? ảnh 4
 
Đăng ảnh “sống thật một hôm”, bạn gái Quang Hải bị dân mạng soi ra bằng chứng “sống ảo“? ảnh 5

Cận cảnh những chi tiết bất thường được dân mạng soi ra...

Một số dân mạng cho rằng, Huỳnh Anh đăng tấm ảnh đã qua chỉnh sửa và biết trước sẽ bị soi ra điều bất thường nên cũng chẳng ngại dư luận bằng cách thả trước nụ cười "haha".

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm