Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"?

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"?
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Mew Amazing đã đăng tải “tâm thư” gửi cho Trúc Nhân khiến fan có một phen xôn xao đồn đoán về sự trở lại của chàng trai "Thật Bất Ngờ".

Không chỉ được biết đến như một người bạn ngoài đời của Trúc Nhân, nhạc sĩ Mew Amazing (Lê Đức Hùng) và Trúc Nhân còn được xem là “cặp bài trùng” trong âm nhạc. Cả hai đã từng khiến mạng xã hội chao đảo với hit Thật Bất Ngờ. Điểm chung của cả Mew AmazingTrúc Nhân chính là màu sắc âm nhạc cá tính và sự tinh quái không thể nhầm lẫn. Không riêng bản hit Thật Bất Ngờ, cả hai trước đó cũng mang đến ca khúc Bác Làm Vườn Và Con Chim Sâu với tiết tấu vô cùng hấp dẫn và mới lạ.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 1

Thật Bất Ngờ càng cho thấy sự "thấu cảm" trong âm nhạc của Mew AmazingTrúc Nhân.

Nhưng trong lúc người hâm mộ trông chờ thêm nữa sự hợp tác bùng nổ hơn của bộ đôi trong tương lại thì họ lại im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, mới đây, nhạc sĩ Mew Amazing đã bất ngờ đăng tải bức “tâm thư” đầy cảm xúc gửi đến Trúc Nhân. Trong những dòng chia sẻ, anh không chỉ kể lại khoảng thời gian khó khăn cả hai đã cùng nhau trải qua, những vấp váp trong cuộc sống mà Mew Amazing còn hé lộ rằng Trúc Nhân đã gọi cho mình để thông báo về sự trở lại trong năm 2018.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 2

Trong bức tâm thư khá dài, Mew còn bày tỏ: “Thằng Nhân đứng trên sân khấu kiêu hãnh và tự tin biết bao nhiêu thì cũng vẫn mãi là đứa em hay lo nghĩ và bồn chồn của anh”. Điều này khiến người hâm mộ giọng ca Bốn Chữ Lắm xôn xao đồn đoán: Liệu đây có phải là lần “thả thính” của bộ đôi về sự trở lại của mình. Liệu sẽ có bản hit nào nữa sau Thật Bất Ngờ.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 3

Mew Amazing cũng không quên động viên Trúc Nhân đừng quá lo lắng nếu trở lại V-Biz. Anh mong Trúc Nhân hãy lấy kỳ vọng của khán giả làm động lực chứ không phải rào cản. Thậm chí, Mew còn đặt mình vào vị thế của một khán giả để nói về Trúc Nhân: “Anh không cần Trúc Nhân phải gồng mình lên để làm anh ấn tượng, anh cần Trúc Nhân đơn giản như một bữa cơm hằng ngày mà tự dưng một ngày nào đó không được ăn cơm, anh sẽ thấy thiếu thiếu, vắng vắng”.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 4

Là một người nổi tiếng với sự gai góc và cá tính, Mew Amazing ít khi nào trải lòng mình trước công chúng. Nhiều khán giả tin rằng việc đăng tải bức thư đầy tình cảm này cho thấy sự yêu mến của Mew dành cho người bạn của mình. Chắc chắn với lời động viên này, Trúc Nhân sẽ có nhiều động lực để nhanh chóng trở lại với người hâm mộ trong thời gian tới.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 5

Dường như đã lâu lắm rồi Trúc Nhân vẫn chưa chịu ra mắt sản phẩm mới sau khi “gây bão” với Thật Bất NgờNgồi Hát Đỡ Buồn. Là một trong những ca sĩ nổi bật với màu sắc riêng biệt và cá tính nổi loạn, Trúc Nhân chinh phục công chúng bởi sự chuyên tâm với âm nhạc và chỉn chu trong sản phẩm.

Đăng ảnh với Trúc Nhân, Mew Amazing “thả thính” về sự trở lại của giọng ca "Thật Bất Ngờ"? ảnh 6

"Nhân ơi! Mọi người đã sẵn sàng rồi. Nhân hãy nhanh chóng trở lại nha".

Tuy nhiên, chính sự riêng biệt và mới mẻ mỗi lần xuất hiện hẳn sẽ là một áp lực rất lớn với Trúc Nhân. Nhưng người hâm mộ anh có thể yên tâm rằng nếu Trúc Nhân quyết định trở lại, đó hẳn là điều rất đáng để mong chờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm