Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh phục vụ được khen là “người hùng” và “nhanh hơn cả một thủ môn xuất sắc” khi anh đã cứu mạng (chứ không chỉ “cứu thua”) một em nhỏ bằng cái khay mà anh đang cầm trên tay. Ai xem đoạn video do camera quan sát ghi lại cũng thấy thót tim.

Trẻ con đôi khi có những trò nghịch rất nguy hiểm vì chúng không biết sợ và không lường được các rủi ro. Bởi vậy, bố mẹ lơ là một chút thôi là tai nạn có thể xảy ra.

Mà những tai nạn thì vô cùng đa dạng, đến người lớn cũng không nghĩ ra hết được. Chẳng hạn, một cái tủ lạnh trong quán ăn bị đổ xuống thì đúng là bố mẹ cũng khó mà dự đoán.

Nhưng trong một vụ tai nạn như thế, thật may mắn là có một anh phục vụ đã cực kỳ nhanh nhẹn và cứu được một em nhỏ. Mà “vũ khí” của anh chỉ là một cái khay thức ăn mà anh đang cầm trên tay.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 1

Mọi việc bắt đầu từ một cậu bé nghịch ngợm. Ảnh: Viral!

Tình huống đó (không được ghi rõ là ở đâu, có vẻ ở một nước châu Á) bắt đầu khi một cậu bé không nghe lời bố mẹ trong quán ăn, mà chạy đến chỗ cái tủ lạnh 2 cánh cửa và kéo mạnh để mở tủ ra. Nhưng cậu bé có lẽ giằng hơi mạnh tay, nên không chỉ cửa tủ mở, mà cả cái tủ lạnh cũng đổ nhào xuống theo.

Đây là video:

Nguồn: Viral!

Một bi kịch có lẽ đã xảy ra nếu không có “thiên thần hộ mệnh” của cậu bé ở ngay gần đó - chính là một anh phục vụ (trong video, rất khó biết được đó là anh hay cô phục vụ, nhưng người đăng video viết rằng đó là anh). Anh này lao đến phía cái tủ và dùng cái khay anh đang bê thức ăn để đỡ. Dù cuối cùng thì cái tủ cũng đổ (vì nó rất nặng), nhưng sự can thiệp kịp thời của anh phục vụ đã cản được phần nào và cậu bé có thể chui ra, không bị thương gì nghiêm trọng.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 2

May mà kịp! Ảnh: Viral!

Rất nhiều cư dân mạng khen ngợi anh phục vụ đó là “người hùng trong đời thực”, và khẳng định rằng nếu không làm trong quán ăn, anh có thể trở thành một thủ môn xuất sắc.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.