Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh phục vụ được khen là “người hùng” và “nhanh hơn cả một thủ môn xuất sắc” khi anh đã cứu mạng (chứ không chỉ “cứu thua”) một em nhỏ bằng cái khay mà anh đang cầm trên tay. Ai xem đoạn video do camera quan sát ghi lại cũng thấy thót tim.

Trẻ con đôi khi có những trò nghịch rất nguy hiểm vì chúng không biết sợ và không lường được các rủi ro. Bởi vậy, bố mẹ lơ là một chút thôi là tai nạn có thể xảy ra.

Mà những tai nạn thì vô cùng đa dạng, đến người lớn cũng không nghĩ ra hết được. Chẳng hạn, một cái tủ lạnh trong quán ăn bị đổ xuống thì đúng là bố mẹ cũng khó mà dự đoán.

Nhưng trong một vụ tai nạn như thế, thật may mắn là có một anh phục vụ đã cực kỳ nhanh nhẹn và cứu được một em nhỏ. Mà “vũ khí” của anh chỉ là một cái khay thức ăn mà anh đang cầm trên tay.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 1

Mọi việc bắt đầu từ một cậu bé nghịch ngợm. Ảnh: Viral!

Tình huống đó (không được ghi rõ là ở đâu, có vẻ ở một nước châu Á) bắt đầu khi một cậu bé không nghe lời bố mẹ trong quán ăn, mà chạy đến chỗ cái tủ lạnh 2 cánh cửa và kéo mạnh để mở tủ ra. Nhưng cậu bé có lẽ giằng hơi mạnh tay, nên không chỉ cửa tủ mở, mà cả cái tủ lạnh cũng đổ nhào xuống theo.

Đây là video:

Nguồn: Viral!

Một bi kịch có lẽ đã xảy ra nếu không có “thiên thần hộ mệnh” của cậu bé ở ngay gần đó - chính là một anh phục vụ (trong video, rất khó biết được đó là anh hay cô phục vụ, nhưng người đăng video viết rằng đó là anh). Anh này lao đến phía cái tủ và dùng cái khay anh đang bê thức ăn để đỡ. Dù cuối cùng thì cái tủ cũng đổ (vì nó rất nặng), nhưng sự can thiệp kịp thời của anh phục vụ đã cản được phần nào và cậu bé có thể chui ra, không bị thương gì nghiêm trọng.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 2

May mà kịp! Ảnh: Viral!

Rất nhiều cư dân mạng khen ngợi anh phục vụ đó là “người hùng trong đời thực”, và khẳng định rằng nếu không làm trong quán ăn, anh có thể trở thành một thủ môn xuất sắc.

Đang bê khay thức ăn, anh phục vụ phản ứng xuất thần khi thấy tủ lạnh đổ vào người cậu bé ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.