Đẳng cấp "Ông hoàng K-Pop" là đây: TVXQ kiếm được nhiều tiền hơn cả công ty JYP hay YG

Đẳng cấp "Ông hoàng K-Pop" là đây: TVXQ kiếm được nhiều tiền hơn cả công ty JYP hay YG
HHT - Người ta cứ nói chỉ mình nhóm TVXQ cũng kiếm nhiều tiền hơn cả công ty giải trí lớn của K-Pop, hóa ra không hề quá lời.

Hiện nay, TVXQ không phải nhóm nhạc “nổi bần bật” với fan K-Pop. MV chẳng có cái nào lập kỷ lục, thứ hạng ca khúc trên các bảng xếp hạng nhạc số cũng không cao chứ đừng nói đến Perfect All-kill. Hai thành viên TVXQ cũng chẳng lọt top các idol sở hữu bất động sản siêu đắt giá. Tần suất tham gia các show giải trí cũng không nhiều.

Đẳng cấp "Ông hoàng K-Pop" là đây: TVXQ kiếm được nhiều tiền hơn cả công ty JYP hay YG ảnh 1

Thế nhưng đừng vì thế, mà bạn cho rằng TVXQ đã qua thời hoàng kim. Biệt danh “Ông hoàng K-Pop” mà fan đặt cho TVXQ, vẫn còn giá trị cho đến tận bây giờ. Fandom của TVXQ đều đã trưởng thành, không còn bon chen cày view hay miệt mài stream nhạc để nhóm leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Nhưng họ mua album, mua vé xem concert, mua các vật phẩm liên quan đến nhóm cực kỳ nhiệt tình.

Đẳng cấp "Ông hoàng K-Pop" là đây: TVXQ kiếm được nhiều tiền hơn cả công ty JYP hay YG ảnh 2

Vì thế mà khả năng kiếm tiền của TVXQ vẫn thuộc hàng vô địch K-Pop, từ ngày còn đủ 5 thành viên tới bây giờ chỉ còn hai người hoạt động. Cho dù TVXQ chưa bao giờ công khai thu nhập của mình, nhưng theo một thống kê tại hai thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, thì từ năm 2013 đến giờ TVXQ liên tục kiếm được nhiều tiền hơn cả hai công ty lớn là YG Ent và JYP Ent.

Đẳng cấp "Ông hoàng K-Pop" là đây: TVXQ kiếm được nhiều tiền hơn cả công ty JYP hay YG ảnh 3

Đã 9 năm kể từ khi TVXQ chỉ còn hoạt động với hai thành viên Yunho - Changmin, thì hai chàng trai đã kịp thu được 2 tỷ đô-la (khoảng 23 nghìn tỷ đồng) từ tất cả các hoạt động. Đó là TVXQ đã vắng bóng gần hai năm vì nhập ngũ, nếu không thì thu nhập của nhóm còn nhiều nữa. Chính vì thế, TVXQ chính là ông vua không ngai của K-Pop, và mang lại giá trị lớn hơn nhiều công ty giải trí với hàng chục nghệ sĩ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm