Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề
HHT - Đoạn clip dài gần 1 phút được đăng tải vào ngày 5/4 trên nhóm “Hội yêu chó poodle Hà Nội” đã khiến cư dân mạng vừa thương chú chó vừa bức xúc với người đăng clip.

Suốt clip là hình ảnh một chú chó to chạy ra đầu xe các phương tiện tham gia giao thông, một lúc lại quay qua chỗ chó con đang nằm giãy giụa, xung quanh mọi người đều sợ hãi tránh xa vì tưởng là “chó điên”. Trong khi chàng trai thản nhiên quay clip, cho rằng chó nhà ai thả rông để ảnh hưởng đến giao thông thì cư dân mạng ai nấy đều chỉ trích, lên án hành động của anh. Bởi khi xem clip, ai cũng nhận ra rằng chú chó mẹ đang cầu cứu mọi người giúp đỡ chó con bị thương, chứ không phải cố tình chạy ra đường gây cản trở giao thông.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 1

Chàng trai cho rằng chú chó đang gây nguy hiểm đến người tham gia giao thông.

Clip đã nhận được hơn 2,5k lượt chia sẻ, gần 1000 cảm xúc “buồn” và hơn 500 cảm xúc “phẫn nộ” chỉ trong vòng 3 ngày đăng tải. Hầu hết các lượt chia sẻ và bình luận đều tỏ ra xót thương cho chú chó và chỉ trích sự vô tâm của chàng trai và người đi đường.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 2
Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 3

Người xem tỏ ra bất bình khi không có một ai ra giúp đỡ mà chỉ sợ hãi đứng nhìn.

Cư dân mạng càng thêm tức giận khi họ phát hiện anh chàng này là một người yêu thương chó, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và sinh sản. Vậy mà khi gặp trường hợp này chàng trai lại không biết cách xử lý.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 4

Là người có kinh nghiệm nuôi chó, chàng trai lại bỏ mặc chó con bị thương.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng ý kiến của chàng trai là đúng khi người chủ không trông giữ vật nuôi cẩn thận, để chúng chạy chơi ngoài đường và bị xe đâm phải. Từ trước đến nay, trường hợp chó thả rông gây tai nạn không phải là ít. Trước khi chỉ trích, lên án sự vô tâm của chàng trai quay clip và người đi đường, cũng cần nghĩ lại xem mình đã chăm sóc, cai quản vật nuôi một cách an toàn hay chưa.

Hãy để ý vật nuôi nhà bạn để không gây nguy hiểm đến người xung quanh nhưng cũng đừng ngó lơ, mặc kệ khi thấy vật nuôi của người khác bị thương nhé!

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm