Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề
HHT - Đoạn clip dài gần 1 phút được đăng tải vào ngày 5/4 trên nhóm “Hội yêu chó poodle Hà Nội” đã khiến cư dân mạng vừa thương chú chó vừa bức xúc với người đăng clip.

Suốt clip là hình ảnh một chú chó to chạy ra đầu xe các phương tiện tham gia giao thông, một lúc lại quay qua chỗ chó con đang nằm giãy giụa, xung quanh mọi người đều sợ hãi tránh xa vì tưởng là “chó điên”. Trong khi chàng trai thản nhiên quay clip, cho rằng chó nhà ai thả rông để ảnh hưởng đến giao thông thì cư dân mạng ai nấy đều chỉ trích, lên án hành động của anh. Bởi khi xem clip, ai cũng nhận ra rằng chú chó mẹ đang cầu cứu mọi người giúp đỡ chó con bị thương, chứ không phải cố tình chạy ra đường gây cản trở giao thông.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 1

Chàng trai cho rằng chú chó đang gây nguy hiểm đến người tham gia giao thông.

Clip đã nhận được hơn 2,5k lượt chia sẻ, gần 1000 cảm xúc “buồn” và hơn 500 cảm xúc “phẫn nộ” chỉ trong vòng 3 ngày đăng tải. Hầu hết các lượt chia sẻ và bình luận đều tỏ ra xót thương cho chú chó và chỉ trích sự vô tâm của chàng trai và người đi đường.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 2

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 3

Người xem tỏ ra bất bình khi không có một ai ra giúp đỡ mà chỉ sợ hãi đứng nhìn.

Cư dân mạng càng thêm tức giận khi họ phát hiện anh chàng này là một người yêu thương chó, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và sinh sản. Vậy mà khi gặp trường hợp này chàng trai lại không biết cách xử lý.

Đăng clip chó chạy rông giữa đường, chàng trai bị chỉ trích nặng nề ảnh 4

Là người có kinh nghiệm nuôi chó, chàng trai lại bỏ mặc chó con bị thương.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng ý kiến của chàng trai là đúng khi người chủ không trông giữ vật nuôi cẩn thận, để chúng chạy chơi ngoài đường và bị xe đâm phải. Từ trước đến nay, trường hợp chó thả rông gây tai nạn không phải là ít. Trước khi chỉ trích, lên án sự vô tâm của chàng trai quay clip và người đi đường, cũng cần nghĩ lại xem mình đã chăm sóc, cai quản vật nuôi một cách an toàn hay chưa.

Hãy để ý vật nuôi nhà bạn để không gây nguy hiểm đến người xung quanh nhưng cũng đừng ngó lơ, mặc kệ khi thấy vật nuôi của người khác bị thương nhé!

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?