Đăng clip kể xấu chồng cũ cực cuốn, cô gái thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên nền tảng TikTok xuất hiện một cô gái đăng tải loạt video “bóc phốt” chồng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen. Với nội dung câu chuyện cực cuốn, nhiều người cho rằng câu chuyện của Reesa Teesa hoàn toàn có thể dựng thành phim.

Gần đây, tài khoản TikTok @reesateesa đang làm mưa làm gió trên nền tảng này. Chủ tài khoản này có tên thật là Reesa Teesa, hiện đang sinh sống tại Mỹ và đã ly hôn. Tuy nhiên, hậu ly hôn, Reesa đã lập một tài khoản TikTok để kể lại cuộc hôn nhân kỳ lạ của mình. Với series 3 phần cùng 50 video, mỗi video kéo dài 10 phút, cô gái này đã thu về hàng triệu lượt xem cho mỗi video bởi nội dung và lối kể chuyện quá sức lôi cuốn.

Đăng clip kể xấu chồng cũ cực cuốn, cô gái thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu ảnh 1

Chân dung người phụ nữ đỉnh nhất "vũ trụ Tóp Tóp" đầu năm 2024. (Ảnh: @reesateesa).

Reesa cho biết cô quen biết chồng cũ qua một ứng dụng hẹn hò vào thời điểm đại dịch COVID-19 cách đây 4 năm. Trong những gặp gỡ, Reesa rất ấn tượng bởi vẻ ngoài lịch thiệp, sự ga lăng cũng như những dự định nghiêm túc cho tương lai của anh chàng. Bên cạnh đó, trong những lần hẹn hò, anh chồng cũng là người chủ động chi trả tất cả hóa đơn. Sau khi cả hai quen nhau được gần 1 tháng thì phải thực hiện giãn cách xã hội nên anh chàng này đã dọn đến ở chung nhà với Reesa luôn.

Tuy nhiên từ đây, loạt "red flag" bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ giữa hai người. Dù luôn miệng chia sẻ với Reesa về các dự định mua nhà mua xe nhưng chưa một lần người này mua gì trong thực tế, thậm chí anh ta còn đưa ra loạt lý do kì quặc như: Người giao xe mắc COVID-19 đến việc không muốn chứng minh tài khoản để mua nhà. Đỉnh điểm là khi Reesa muốn ngỏ ý đến thăm nơi làm việc của anh này, người chồng ngay lập tức tìm cớ để lờ đi.

Đăng clip kể xấu chồng cũ cực cuốn, cô gái thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu ảnh 2

Những câu chuyện của cô hấp dẫn đến nỗi mỗi video đều thu về hàng triệu lượt xem.

Reesa dần nhận ra tất cả những gì cô đã biết từ trước đến nay về anh chồng đều chỉ là những lời nói dối. Người đàn ông này thực chất đã có tận 2 người vợ, thất nghiệp, tất cả những cuộc điện thoại với người thân đều tự tưởng tượng ra và nói chuyện một mình. Chưa hết, Reesa còn phát hiện ra chồng mình có anh trai sinh đôi và người anh này lại vô cùng hoàn hảo đúng như hình mẫu mà chồng của Reesa Teesa tự tưởng tượng ra. Do đó, cô cho rằng người đàn ông này có bệnh tâm lý nên không thể tiếp tục sống chung và quyết định kết thúc tất cả mọi chuyện cho nhẹ nợ.

Với tiêu đề "Who .... Did I Marry" (tạm dịch: Không hiểu tôi đã cưới ai), những câu chuyện của cô hấp dẫn đến nỗi mỗi video đều thu về hàng triệu lượt xem. Câu chuyện tréo ngoe này cũng đã giúp cho tài khoản TikTok của cô vượt từ hơn 200 nghìn người theo dõi tới 2,6 triệu người theo dõi chỉ trong ít ngày.

Loạt video của Reesa cũng thu hút sự quan tâm từ những người dùng TikTok đến từ Việt Nam. Thậm chí còn tạo trend trên nền tảng TikTok khi vô số người dùng đăng tải hình ảnh họ chăm chú xem Reesa "bóc phốt" ngày đêm.

Đăng clip kể xấu chồng cũ cực cuốn, cô gái thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu ảnh 3

Giang cư mận thật sự đã "ăn ngủ" cùng series lôi cuốn này. Ảnh: @mcthanhthanhhuyen.

Ngoài ra, cư dân mạng đều mong chờ câu chuyện của Reesa sẽ được chuyển thể thành phim và cho rằng đây sẽ là một bộ phim "drama ngút trời".

Đăng clip kể xấu chồng cũ cực cuốn, cô gái thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn cầu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm