Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nam Anh đã trưởng thành lên và không còn có hành động, lời nói khó hiểu thì mới đây, người đẹp này lại đăng một trạng thái gây tranh cãi trên trang cá nhân.

Cho dù không lọt vào Top 10 Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng Nam Anh vẫn nổi tiếng hơn rất nhiều sau khi rời khỏi cuộc thi. Giải thưởng phụ Gương mặt đẹp nhất giúp Nam Anh cũng có danh hiệu ở cuộc thi này, và nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện, được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi ảnh 1

Nam Anh ngày càng nổi tiếng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nhưng mới đây, Nam Anh bỗng dưng đăng lên trang cá nhân rằng cô mong mọi người hãy quên mình đi, cũng không cần nhớ cô là “Top 15 MU”. Dòng cập nhật trên story của Nam Anh khiến cho cư dân mạng hoang mang. Bởi Nam Anh chỉ lọt vào Top 16 của MUVN (Miss Universe Vietnam 2022) chứ không phải Top 15 MU (Miss Universe).

Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi ảnh 2

Bài đăng khó hiểu của Nam Anh trên phần Story

Nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra nhầm lẫn này của Nam Anh và cô cũng xóa đoạn Story này đi. Tuy vậy, câu nói khó hiểu của Nam Anh vẫn làm cư dân mạng chú ý. Trước đây, hai chị em Nam Anh và Nam Em từng có nhiều phát ngôn, hành động gây sốc, ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cả hai.

Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi ảnh 3

Nam Anh đã nhanh chóng xóa bài đăng này đi

Khi đi thi Hoa hậu, cả Nam Anh lẫn Nam Em đều khẳng định họ đã trưởng thành hơn trước, biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ và mong khán giả bỏ qua cho những chuyện trước kia.

Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi ảnh 4

Nam Anh đang muốn tham dự một cuộc thi Hoa hậu khác?

Nam Anh cũng hé lộ rằng cô có ý định tham dự một cuộc thi sắc đẹp khác sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và rất có thể đích nhắm tiếp theo sẽ là Miss Grand Vietnam 2022. Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng phải chăng Nam Anh đang muốn mọi người quên đi việc cô từng là thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, và đón chờ một hình ảnh hoàn toàn mới của người đẹp trong thời gian tới?! Tuy vậy, phần đông cư dân mạng đều mong rằng nếu có dự thi tiếp, Nam Anh sẽ giữ được tinh thần ổn định, tránh phát ngôn gây tranh cãi và có kết quả xứng đáng hơn.

Đang được yêu quý sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh lại có phát ngôn gây tranh cãi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm