Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới

Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới
HHT - Sau nhiều năm vắng bóng, cuối cùng Đăng Khôi cũng quyết định trở lại với người yêu nhạc bằng một bản ballad mới, kể về một chuyện tình trớ trêu và sẽ khiến nhiều người đồng cảm mang tên "Nguyện làm tri kỷ".

Tuy chỉ mới vừa ra mắt vào ngày 6/8 vừa qua, nhưng ca khúc Nguyện làm tri kỷ đã nhận được sự đón nhận từ đông đảo khán giả yêu nhạc. Bài hát được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ bởi ca từ ý nghĩa và giai điệu vô cùng "bắt tai".  

Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới ảnh 1

Từng được biết đến với hàng loạt bản hit như Cô bé mùa đông, Thiên đường vắng em, Ngày nhớ đêm mong, Đăng Khôi là một trong những nam ca sĩ gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc cùng với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cuối cùng Đăng Khôi cũng đã trở lại, với bản ballad ngọt ngào đầy dư vị, đúng theo phong cách của anh. 

Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới ảnh 2

Nguyện làm tri kỷ là một nhạc phẩm được chắp bút bởi nhạc sĩ Mr. Siro, kể câu chuyện về một người “anh trai tốt”, cam chịu làm bạn để được ở cạnh người mình thương yêu. Với những ca từ vừa day dứt khôn nguôi, vừa bình thản chấp nhận, đây hứa hẹn sẽ là ca khúc đánh trúng tâm lý mâu thuẫn của nhiều “anh trai tốt” ngoài cuộc sống. Những người chấp nhận một mối quan hệ không rõ ràng để được ở bên người mình yêu thương. 

Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới ảnh 3
Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới ảnh 4
Đăng Khôi trở lại làng nhạc với hình ảnh đầy lãng tử, hợp tác cùng Mr.Siro trong ca khúc mới ảnh 5

Không quá ồn ào và nhiều "chiêu trò", Đăng Khôi lặng lẽ nhưng vẫn đầy nhiệt huyết. Sự trở lại của nam ca sĩ thể hiện ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt với âm nhạc. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: Nguyễn Du 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm