Đáng lo chưa, Jungkook đang bị lây chứng đãng trí hay quên của trưởng nhóm RM rồi

Đáng lo chưa, Jungkook đang bị lây chứng đãng trí hay quên của trưởng nhóm RM rồi
HHT - Xem ra BTS không chỉ có riêng RM thuộc hội não cá vàng hay quên mà Jungkook cũng sắp nhập hội rồi.

Nói về nhân vật đãng trí nhất BTS, hẳn ai cũng sẽ gọi tên RM. Số lần RM hay quên nhiều đến mức các thành viên khác đã có thói quen đi đâu làm gì cũng phải nhớ nhắc nhở trưởng nhóm kiểm tra lại đồ đạc. RM thường xuyên quên luôn hộ chiếu ở đâu đó trong máy bay, kính đeo trên cổ cũng tưởng đánh rơi ở đâu đó rồi, đi mua đồ thì nhớ trả tiền mà quên cầm đồ theo, đi dạo sông Hàn ngồi nghỉ chân cũng để điện thoại ở đó mà đi mất.

Đáng lo chưa, Jungkook đang bị lây chứng đãng trí hay quên của trưởng nhóm RM rồi ảnh 1

Chuyện RM đãng trí thì nhiều vô số kể, nhưng dường như em út Jungkook cũng đang bị lây chứng hay quên của trưởng nhóm. Mà quên gì không quên, Jungkook lại quên luôn sinh nhật mình mới éo le chứ. Chuyện là trong chương trình thực tế Bon Voyage mùa 4, có ghi lại cảnh BTS có chuyến bay vào tháng 9, trùng với tháng sinh của Jungkook (ngày 1/9).

Các tiếp viên đã vô cùng chu đáo khi bất ngờ mang bánh sinh nhật ra tặng Jungkook, nhưng có ngờ đâu cậu út vàng ngơ ngác bảo ‘Không phải sinh nhật của em ạ. Mà là anh ấy cơ” rồi chỉ tay về phía RM, vì RM cũng sinh vào tháng 9. Thấy vậy, các tiếp viên phải hỏi lại “Không phải cậu cũng sinh nhật tháng 9 sao? Và đến lúc ấy thì Jungkook mới giật mình nhận ra, cầm bánh và ăn ngon lành.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trước đó, Jungkook cũng từng có lần quên sinh nhật mình. Trong một concert của BTS ở Seoul, khi thấy các fan hát mừng sinh nhật mình thì Jungkook cũng hết sức ngạc nhiên, cứ tưởng fan đang chúc mừng thành viên khác cơ. Có lẽ do Jungkook bận rộn quá nhiều, đầu óc lúc nào cũng quay cuồng trong lịch trình làm việc nên chẳng thể nhớ nổi ngày sinh nhật bản thân nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm