Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin j-hope (BTS) vẫn giữ thói quen gửi lương thực cho trại động vật bị bỏ rơi ngay cả khi đang trong quân ngũ đang được người hâm mộ chia sẻ. Cách j-hope thực hiện những hành động tốt đẹp một cách chăm chỉ trở thành động lực lớn đối với người hâm mộ.

Gần đây, Hiệp hội Thú y dành cho Động vật bị bỏ rơi tại Hàn đã đăng trên tài khoản chính thức thông tin về ca phẫu thuật triệt sản tình nguyện cho 41 động vật bị bỏ rơi. Hình ảnh của chiếc xe tải đồ ăn đính kèm trong bài đăng thu hút nhiều sự chú ý khi được tiết lộ là của j-hope (BTS) gửi tới.

Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng ảnh 1

Ảnh: Instagram @paran_korea

Phía hiệp hội cho biết mẹ của j-hope đã đại diện anh, đồng hành với fanclub - Kerry Hope cùng nhau hỗ trợ, phục vụ bữa ăn và đặc biệt gửi một xe tải đồ ăn tới nơi tình nguyện.

Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng ảnh 2
Các tình nguyện viên đã bày tỏ lòng biết ơn đối với hành động tốt đẹp của j-hope cùng người hâm mộ.

Cách đó không lâu, j-hope cũng khiến fan cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của mình khi nhận thông tin "tiểu hi vọng" (biệt danh fan đặt cho j-hope) của BTS vẫn đều đặn gửi lương thực hỗ trợ cho một trại nuôi cún bị bỏ rơi liên tục trong 2 năm.

Vào khoảng tháng 2/2022, j-hope đã nhờ mẹ liên lạc với chủ trại tạm trú thú cưng để thể hiện mong muốn giúp đỡ vì biết được tình trạng khó khăn tại nơi đây. Dù đang trong quân ngũ, j-hope vẫn không quên gửi đồ ăn cho những thú nuôi nhỏ. Chủ trại tiết lộ, j-hope không chỉ hỗ trợ lương thực mà còn chủ động tài trợ sửa chữa lại trại tạm trú.

Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng ảnh 3

Hình ảnh khu tạm trú trước và sau khi được tu sửa. Ảnh: Twitter @JHtwt_

Được biết, j-hope đã yêu cầu giữ bí mật về việc làm của mình, mãi tới thời gian gần đây, chủ trại mới có thể thuyết phục anh cho phép được chia sẻ về hành động đẹp đẽ này. Chủ trại nói thêm, hành động tốt bụng của j-hope đã thôi thúc anh trở thành người có ảnh hưởng tốt và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Những câu chuyện trên chỉ là một phần nhỏ trong vô số lần j-hope cho thấy tấm lòng ấm áp của mình. Vào tháng 3 năm nay, anh đã quyên góp 100 triệu won (hơn 1,8 tỷ VNĐ) để giúp đỡ các nạn nhân ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã chịu thiệt hại do trận động đất.

Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng ảnh 4

Năm 2021 vào dịp sinh nhật của mình, anh quyên góp 150 triệu won (hơn 2,7 tỷ VNĐ) cho Quỹ Nhi đồng Ô Xanh (Green Umbrella Children’s Foundation). Kể từ khi trở thành thành viên thứ 146 của Green Noble Club tới nay, j-hope đã quyên góp tổng cộng 600 triệu won (gần 11 tỷ VNĐ) cho quỹ từ thiện này.

Không riêng j-hope, mà cả bảy thành viên của BTS đều chăm chỉ tham gia các hoạt động quyên góp, thiện nguyện. Tận dụng sức ảnh hưởng to lớn của nhóm, những nghĩa cử đẹp của BTS đã trở thành tấm gương được fan ngưỡng mộ và học tập.

Đang nhập ngũ nhưng j-hope BTS vẫn đều đặn làm điều này khiến fan ấm lòng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".