Đăng status gây bất bình, Britney Spears bị Christina Aguilera và 200.000 fan hủy theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái gần đây của Britney Spears khiến cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh cãi liệu có hay không việc nữ ca sĩ miệt thị ngoại hình của Christina Aguilera.

Giọng ca ...Baby One More Time đã chia sẻ một câu nói của danh hài Rodney Dangerfield trên trang cá nhân: “Tôi đã phát hiện ra cách duy nhất để trông thật gầy, đó là tụ tập bên những người béo”. Dưới hình ảnh về câu trích dẫn này, Britney Spears bày tỏ: “Tôi ước mình có thể chọn vú nuôi cho con mình… vũ công của tôi... Ý tôi là nếu tôi có vũ công của Christina Aguilera, tôi sẽ trông cực kỳ nhỏ bé...”.

Đăng status gây bất bình, Britney Spears bị Christina Aguilera và 200.000 fan hủy theo dõi ảnh 1

Dòng trạng thái gây xôn xao dư luận của Britney Spears.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Britney Spears đã vấp phải vô số bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng, cáo buộc nữ ca sĩ đang miệt thị ngoại hình đồng nghiệp và những người béo phì nói chung. Một bình luận bày tỏ: “Tôi yêu Brit, nhưng điều này thật tệ. Miệt thị ngoại hình người khác để làm cho bản thân cảm thấy tốt hơn là điều không ổn chút nào”. Một người hâm mộ khác nói thêm: “Xin lỗi Britney, bản thân bài đăng này rất phản cảm đấy”.

Đăng status gây bất bình, Britney Spears bị Christina Aguilera và 200.000 fan hủy theo dõi ảnh 2

Britney Spears và Christina Aguilera từng là kỳ phùng địch thủ trong quá khứ.

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Britney Spears đã đăng một bài viết mới phân trần rằng cô không cố ý phán xét về cơ thể của Christina hay bất kì ai. Tuy vậy, chủ nhân hit Toxic vẫn mất luôn 200.000 lượt theo dõi trên Instagram và đặc biệt, Christina Aguilera cũng đã bỏ theo dõi Britney trên nền tảng mạng xã hội này.

Đăng status gây bất bình, Britney Spears bị Christina Aguilera và 200.000 fan hủy theo dõi ảnh 3

Christina Aguilera hủy theo dõi Britney Spears sau dòng trạng thái gây tranh cãi.

Về phần Christina Aguilera, nữ ca sĩ thường xuyên bị miệt thị ngoại hình trong nhiều năm đi hát. Trong một tập của chương trình E! Fashion Police, nữ diễn viên Kelly Osbourne từng gọi giọng ca người Mỹ là "ả béo ú" khiến người hâm mộ của Christina vô cùng phẫn nộ. Hiện tại, dù không còn đi hát nhiều như trước, nữ ca sĩ vẫn thỉnh thoảng nhận lời mời làm giám khảo âm nhạc, dự show giải trí hay xuất hiện trong một vài lễ hội âm nhạc.

Đăng status gây bất bình, Britney Spears bị Christina Aguilera và 200.000 fan hủy theo dõi ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm