Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat"

Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat"
HHT - "Summer Water Beat" là đại tiệc nhạc nước mùa hè sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội và 1/6 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Mùa hè chính là mùa của các đại tiệc âm nhạc sôi động và Summer Water Beat chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị cho khán giả tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ là một sự kiện âm nhạc thông thường, Summer Water Beat hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham gia những phút giây đáng nhớ với cuộc đại chiến súng nước hấp dẫn cùng đường trượt nước siêu mát đã từng một thời “làm mưa làm gió”.

Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat" ảnh 1

Ngoài ra, âm nhạc chắc chắn là điều không thể thiếu tại Summer Water Beat với sự tham gia của nhiều ca sĩ đình đám, dự kiến thu hút hàng chục ngàn khán giả yêu nhạc. Đó là: Chi Pu, MIN, Kay Trần, Uni5, Justatee, Phương Ly, Thiều Bảo Trâm, F Band, Dalab, Ba Chú Bộ Đội… Khán giả sẽ còn được hoà mình theo những vũ điệu sôi nổi đến từ các nhóm nhảy cùng giai điệu EDM từ “phù thuỷ âm nhạc” MASEW.

Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat" ảnh 2
Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat" ảnh 3
Đang tìm nơi giải nhiệt mùa Hè? Đến ngay Đại tiệc âm nhạc "Summer Water Beat" ảnh 4
Dàn nghệ sĩ tên tuổi góp mặt trong chương trình.

Xen kẽ đó là các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng kết hợp biểu diễn công nghệ cực kỳ sống động cùng khói và vòi nước chuyên biệt theo từng giai điệu nhằm đánh bật đi cái nóng của mùa hè. Trang thiết bị được đầu tư vào loại bậc nhất hiện nay, đảm bảo sẽ mang tới cho khán giả yêu âm nhạc một bữa tiệc hoành tráng chưa từng có trong mùa hè này. Tất cả được kết hợp và cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu được dàn dựng công phu, qua bàn tay "nhào nặn" của các nghệ sĩ sáng tạo bậc thầy.

Summer Water Beat sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội và 1/6 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. 

Theo Tổng hợp - Hình ảnh mang tính chất minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm