Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng
HHT - Sự việc vẫn khiến cư dân mạng Trung cảm thấy khôi hài và vô cùng ngán ngẩm.

Vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế, phải nộp phạt gần 3000 tỷ đồng không chỉ khiến truyền thông Trung Quốc xôn xao mà đến cả báo chí phương Tây cũng phải sôi sục. Dù sao, Phạm Băng Băng vẫn là một diễn viên châu Á thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ các lễ trao giải lớn. Cô còn có một vai trong "bom tấn" X-Men: Days of Future Past.

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Tuy nhiên, sự hiểu biết của truyền thông phương Tây với diễn viên châu Á vẫn còn giới hạn. Bằng chứng là tờ Sky News của Anh khi đưa tin về scandal của Phạm Băng Băng đã lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng. Dù ngay sau đó, Sky News đã phát hiện lỗi sai và thay bằng ảnh chính xác của Phạm Băng Băng, sự việc vẫn khiến cư dân mạng Trung cảm thấy khôi hài và vô cùng ngán ngẩm. 

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 2
Bài báo lấy nhầm ảnh Quan Hiểu Đồng...
Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 3
Đã vội thay sang đúng ảnh Phạm Băng Băng.

Trước đó, báo nước ngoài từng nhầm Phạm Băng Băng với Lý Băng Băng vì hai người có tên tương tự, với Trương Hinh Dư vì hai nữ diễn viên quả thực có nét tương đồng. Nhưng vì sao phóng viên lại có thể nhầm Phạm gia sang Quan Hiểu Đồng thì đúng là khó hiểu. Một số thấy thương cho Quan Hiểu Đồng vì tự nhiên mang danh trốn thuế.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.