Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng
HHT - Sự việc vẫn khiến cư dân mạng Trung cảm thấy khôi hài và vô cùng ngán ngẩm.

Vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế, phải nộp phạt gần 3000 tỷ đồng không chỉ khiến truyền thông Trung Quốc xôn xao mà đến cả báo chí phương Tây cũng phải sôi sục. Dù sao, Phạm Băng Băng vẫn là một diễn viên châu Á thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ các lễ trao giải lớn. Cô còn có một vai trong "bom tấn" X-Men: Days of Future Past.

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Tuy nhiên, sự hiểu biết của truyền thông phương Tây với diễn viên châu Á vẫn còn giới hạn. Bằng chứng là tờ Sky News của Anh khi đưa tin về scandal của Phạm Băng Băng đã lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng. Dù ngay sau đó, Sky News đã phát hiện lỗi sai và thay bằng ảnh chính xác của Phạm Băng Băng, sự việc vẫn khiến cư dân mạng Trung cảm thấy khôi hài và vô cùng ngán ngẩm. 

Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 2
Bài báo lấy nhầm ảnh Quan Hiểu Đồng...
Đăng tin về Phạm Băng Băng nhưng báo Anh lại lấy nhầm ảnh... Quan Hiểu Đồng ảnh 3
Đã vội thay sang đúng ảnh Phạm Băng Băng.

Trước đó, báo nước ngoài từng nhầm Phạm Băng Băng với Lý Băng Băng vì hai người có tên tương tự, với Trương Hinh Dư vì hai nữ diễn viên quả thực có nét tương đồng. Nhưng vì sao phóng viên lại có thể nhầm Phạm gia sang Quan Hiểu Đồng thì đúng là khó hiểu. Một số thấy thương cho Quan Hiểu Đồng vì tự nhiên mang danh trốn thuế.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm