Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao?

HHT - Lee Min Ho vừa trở thành “Ông hoàng mạng xã hội Hàn Quốc” nhưng nhìn vào những bức hình mà chàng nam thần đẹp hơn hoa này chăm chỉ đăng tải thì netizen hoang mang thật sự.
Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 1

Mới đây, Lee Min Ho vừa mới khoe tin vui: Tài khoản Instagram và Facebook của chàng nam thần đều cán mốc 20 triệu người theo dõi. Vậy là Min Ho đã trở thành “Ông hoàng mạng xã hội Hàn Quốc” khi chưa có nghệ sĩ Hàn nào sở hữu cả Instagram lẫn Facebook ăn khách đến vậy.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 2

Nhân dịp này, Min Ho đã tung loạt ảnh ăn mừng chiến thắng. Nếu bạn nghĩ rằng đó là những bức hình đẹp long lanh như ảnh quảng cáo thì bạn đã nhầm to. Ngược lại, Lee Min Ho sẵn sàng tung ra những bức hình mà người thường sẽ phải xóa đi ngay, nói gì là đăng lên mạng.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 3

Loạt ảnh được chụp ở nơi thiếu sáng nên vừa tối vừa nhòe, Lee Min Ho thì ăn mặc giản dị hết chỗ nói, làm những hành động kỳ cục như trèo lên hàng rào ngăn cách đường đi và vỉa hè. Những ai muốn ngắm gương mặt đẹp trai của Lee Min Ho càng thất vọng hơn vì có thấy gì đâu.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 4

Nhìn những tấm hình này, hẳn nhiều người sẽ tự hỏi vì sao Lee Min Ho có thể thu hút lượng người theo dõi cực khủng? Nhưng thực ra, đó là phong cách của chàng nam thần khi thường xuyên đăng tải ảnh kỳ quặc hết chỗ nói: Vừa tối vừa nhòe không thấy rõ mặt.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 5

Đây là ảnh Lee Min Ho đi ăn hàng này. Idol nhà người ta ăn tiệm sang chảnh bao nhiêu thì idol nhà mình đang gục ngã vì đói bụng chăng?

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 6

Bạn đang mơ về tấm hình Min Ho thả dáng bên bể bơi với khay đồ ăn sang xịn mịn? Thì đây, cũng là hình đi bơi nhưng phiên bản Lee Min Ho khiến fan cạn lời.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 7

Phải chăng mắt anh còn chưa đủ to nên phải trợn hết cỡ để dọa fan?

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 8

Người khác mơ đến Paris chụp ảnh sống ảo với tháp Eiffel thì chẳng được, Lee Min Ho thì nhìn mãi mới biết anh đang ở nước Pháp.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 9

Ngay cả khi chụp selfie, chàng nam thần cũng phải chọn đúng góc chết để thử dìm hàng nhan sắc bản thân mới chịu.

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 10

Đeo khẩu trang chưa đủ, anh còn phải gục đầu lấy tay che mặt để trốn ai đây?

Đăng toàn ảnh vừa xấu vừa nhòe mà Lee Min Ho thành “ông hoàng mạng xã hội” là sao? ảnh 11

Ấy vậy mà những tấm hình siêu dị của Lee Min Ho luôn nhận về tương tác khủng, trung bình có khoảng 3 triệu người like trở lên khiến nhiều netizen hoang mang thực sự. Đúng là chỉ có nam thần vạn người mê như Lee Min Ho mới có thể đăng ảnh xấu vẫn được hội fangirl xuýt xoa.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm