Danh ca Hương Lan và Myra Trần lần đầu kết hợp, gây xúc động với ca khúc về mẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Myra Trần và danh ca Hương Lan cùng hòa giọng trong bản Pop pha dân ca "Mẹ Ơi". Sản phẩm khiến khán giả thích thú khi cả hai đều là những mascot đình đám của chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ".

Mẹ Ơi được sáng tác bởi Phạm Hồng Phước - nam nhạc sĩ sở hữu loạt bản hit cảm động Cha Già Rồi Đúng Không, Thời Thanh Xuân Sẽ Qua, Khi Người Lớn Cô Đơn... Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Myra Trần sau bản hit Môi Chạm Môi. Sau loạt dự án phá cách, táo bạo, nàng "Lady Mây" lựa chọn tái xuất với một MV ưu tiên cho cảm xúc và sự tối giản.

Danh ca Hương Lan và Myra Trần lần đầu kết hợp, gây xúc động với ca khúc về mẹ ảnh 1

Myra Trần và danh ca Hương Lan đều sở hữu chất giọng nội lực, mang đặc trưng riêng.

Ca khúc gây ấn tượng với người nghe qua phần dân ca được thể hiện bởi danh ca Hương Lan. Phần nhạc mà nữ danh ca tâm đắc được viết riêng với lời được sử dụng là những câu ca dao lưu truyền bao đời nay. Sự kết hợp của hai thể loại Pop và Dân ca vừa tạo nên sự xúc động, dễ nhớ cho người nghe, vừa tôn vinh giá trị văn hóa.

Danh ca Hương Lan và Myra Trần lần đầu kết hợp, gây xúc động với ca khúc về mẹ ảnh 2

Cả hai đều từng tham gia The Masked Singer Vietnam và tiến vào Vòng Chung kết.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV Mẹ Ơi khắc họa hình ảnh cô gái thủ thỉ với mẹ những tâm tư nơi xa nhà. Nhiều khán giả đánh giá ca khúc rất xúc động, phù hợp để ra mắt trong "Tháng 5 của Mẹ". Đặc biệt, diễn viên chính vào vai người mẹ đợi chờ con tại quê nhà chính là bà ngoại của Myra Trần.

Xuyên suốt hơn 5 phút của bài hát, người xem bắt gặp rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ đắt giá của Myra Trần: Là tấm bằng khen, những món đồ chơi, hình ảnh lúc nhỏ bên mẹ. Trong quá trình ghi âm lẫn quay MV, Myra Trần đều không kìm được nước mắt khi nhớ lại những kỉ niệm cũ bên người thân.

Danh ca Hương Lan và Myra Trần lần đầu kết hợp, gây xúc động với ca khúc về mẹ ảnh 3

Sắp tới, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP.HCM vào ngày 25/5. Người hâm mộ đang nóng lòng gặp gỡ và đón nhận những thông tin mới từ Myra Trần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm