Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu

HHT - Đêm Giao thừa Tết năm nay, NSƯT Hoài Linh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng trong vở hài kịch "Vượt Sóng Đi Về Nhà" với tạo hình... rapper Binz và phô diễn khả năng đọc rap cực chất. 

Tiết mục hài kịch Vượt Sóng Đi Về Nhà sẽ có sự góp mặt của NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Duy Khánh, Puka. Với những cái tên được yêu thích của làng hài Việt, vở diễn hứa hẹn khiến khán giả “cười ra nước mắt”, đồng thời lắng lại để suy ngẫm về những thông điệp tình cảm gia đình.

Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 1 Từ trái qua phải: Hứa Minh Đạt, Huỳnh Lập, NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Duy Khánh, Puka

Xuất hiện trở lại trong Sóng 21 lần này, danh hài - NSƯT Hoài Linh hóa thân thành nhân vật ông Tư Tết nghiêm khắc nhưng cũng vừa thú vị, trẻ trung, rất "bắt trend" và hay giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh còn xuất hiện nổi bật với “bộ cánh” có 1-0-2 khi hóa thân thành rapper Binz và thể hiện tài đọc rap hứa hẹn làm khán giả “điêu đứng”.

Huỳnh Lập sẽ thủ vai Hạnh - con ông Tư Tết, là người được xem là “oan gia” với “cô bạn” hàng xóm Phúc do Duy Khánh đảm nhận. NSND Hồng Vân trong vai Xuân - mẹ Phúc, được mệnh danh là “nữ hoàng tinh bột” với tính cách cũng “không phải dạng vừa”, thường xuyên phải đứng ra giải quyết những cuộc xung đột của đôi trẻ với ông hàng xóm Tư Tết.

Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 2
Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 3 NSƯT trong tạo hình của nam rapper Binz

Nhưng ít ai biết rằng, ông Tư và bà Xuân lại dành cho nhau tình cảm đặc biệt xuất phát từ những lần quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ngoài ra, Hứa Minh Đạt (vai Bình) và Puka (vai An) cũng là 2 nhân vật góp phần đẩy cảm xúc của người xem lên cao trào. Cả 2 đều là con của ông Tư Tết nhưng vì quá bận rộn với công việc mà nhiều năm rồi không về thăm tía mình, nhưng đến khi gặp được ông Tư thì điều bất ngờ đã xảy ra….

Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 4
Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 5

Trong lúc chờ đợi kết quả câu chuyện gia đình của ông Tư Tết sẽ giải quyết như thế nào cũng như những xung đột với “hàng xóm” là bà Xuân, khán giả còn được dịp cười thả ga với 1001 hot trend được các nghệ sĩ mang vào tiết mục như: Duy Khánh hóa “gái Nhật”, NSƯT Hoài Linh hóa Binz theo trend Rap Việt, NSND Hồng Vân đòi “đi đường quyền” với “ông hàng xóm” đến những trào lưu mang tính “thời sự” như chuyện lập group anti-fan...

Danh hài Hoài Linh nhập vai Binz, trở lại màn ảnh nhỏ trong đêm Giao thừa Tết Tân Sửu ảnh 6

Các tình tiết thú vị sẽ được các nghệ sĩ cài cắm trong vở hài kịch Vượt Sóng Đi Về Nhà của Sóng 21, phát sóng lúc 19h15 đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm