Đạo diễn “Guardians of the Galaxy” (lại) xác nhận phần 3 “có lẽ” sẽ là phần phim cuối cùng

HHT - Đây có thể sẽ là cái kết (không ai mong muốn) cho các thành viên của Đội Vệ Binh Dải Ngân Hà…

James Gunn - đạo diễn của loạt phim Guardians of the Galaxy - mới đây lại một lần nữa nhấn mạnh rằng phần 3 của loạt phim sẽ là chuyến phiêu lưu cuối cùng của “đội dân phòng vũ trụ”.

Đạo diễn “Guardians of the Galaxy” (lại) xác nhận phần 3 “có lẽ” sẽ là phần phim cuối cùng ảnh 1 Đạo diễn James Gunn. Nguồn: Sci-Fi Movie Page

Trong mục Q&A (hỏi và trả lời) trên Instagram Stories của mình, đạo diễn Gunn đã được các fan hỏi rằng, liệu có cơ hội nào để Peter Quill và các đồng đội có thêm một cuộc phiêu lưu ngoài không gian khác hậu kế hoạch của phần tiếp theo (phần 3) hay không?

“Đây có lẽ là phần phim cuối cùng của tôi rồi, và có lẽ cũng là phần cuối cùng của đội hình nhóm hiện tại nữa. Nhưng bạn chẳng thể nào biết trước đâu!”, ông trả lời.

“Đội hình nhóm hiện tại” ở đây bao gồm Peter Quill/Star-Lord (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldana), Rocket (lồng tiếng bởi Bradley Cooper), Groot (lồng tiếng bởi Vin Diesel), Drax (Dave Bautista), Mantis (Pom Klementieff) và Nebula (Karen Gillan).

Đạo diễn “Guardians of the Galaxy” (lại) xác nhận phần 3 “có lẽ” sẽ là phần phim cuối cùng ảnh 2 Đội hình của nhóm "Vệ Binh Dải Ngân Hà" giờ chỉ còn 7 người sau màn hi sinh đầy nước mắt của thành viên Yondu trong phần 2. Nguồn: Digital Spy

Dù gây thất vọng tới các fan yêu quý đội siêu anh hùng vũ trụ này, nhưng rõ ràng thông tin không có phần phim thứ 4 cũng chẳng gây bất ngờ vì chính đạo diễn Gunn đã chia sẻ ý tưởng này từ hồi năm 2018. Vào thời điểm đó, các fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã phản đối kịch liệt ý tưởng này khi Gunn tuyên bố Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là dấu chấm hết cho cả loạt phim ba phần.

Dù rất ít hy vọng, nhưng một người dùng Twitter đã “cãi cố” lại dưới dòng trạng thái của vị đạo diễn rằng: “Mọi người đang cảm thấy buồn vì chưa chuẩn bị đủ tâm lý để nghe “Phần 3 sẽ kết thúc loạt phim 3 phần” đây mà. Ừ thì “loạt phim 3 phần” tức là chỉ có 3 phần. Nhưng ông Gunn có thể làm nhiều hơn loạt phim 3 phần mà…”

Nhưng rồi vị đạo diễn của Marvel lại tiếp tục nhẹ nhàng “dập tắt hy vọng” về giả thuyết này: “À ý tôi phần 3 đúng là phần phim kết thúc vòng luẩn quẩn các câu chuyện giữa các Vệ Binh và hoàn tất nốt cả câu chuyện 3 phần luôn ấy.”

Đạo diễn “Guardians of the Galaxy” (lại) xác nhận phần 3 “có lẽ” sẽ là phần phim cuối cùng ảnh 3 Chúng ta sắp phải chia tay một trong những đạo diễn kỳ cựu nhất Marvel rồi... Nguồn: Digital Spy

Chỉ mới tháng trước, James Gunn đã gạt phăng thông tin rằng phần 3 sẽ khởi quay ở Atlanta vào tháng Hai năm 2021. “Tôi nhận được quá trời thông tin sai lệch về thời gian và địa điểm quay “Guardians of the Galaxy Vol.3” mấy ngày nay. Nhưng không đúng đâu, chưa có thông tin chính xác gì hết. Tôi chẳng biết mấy thông này từ đâu ra nữa. Nên xin lỗi nhé!”, ông làm rõ.

Theo Digital Spy
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.