Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, chương trình "Gương Mặt Điện Ảnh 2021" đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Nhật Hào.

Tại đêm Chung kết xếp hạng Gương Mặt Điện Ảnh 2021, vượt qua những đối thủ nặng ký, Sỹ Hậu và Nhật Hào đã có phần thể hiện mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi chàng trai đều sở hữu màu sắc riêng biệt. Sỹ Hậu là chàng diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình sáng cùng lối diễn xuất tự nhiên. Nhật Hào là chàng trai có lối diễn xuất tinh tế chạm đến cảm xúc người xem.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 1

Ban giám khảo (từ trái qua) gồm đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn - NSƯT Phương Điền, đạo diễn - NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh.

Mở màn cho đêm chung kết là tiết mục mang tên Nợ của Sỹ Hậu, phần thi được dàn dựng bởi đạo diễn Minh Nhật. Sỹ Hậu hóa thân vào nhân vật có vẻ ngoài yếu đuối, nghèo hèn với nhiều thói hư tật xấu không khác “Chí Phèo”. Nhưng anh lại có nội tâm bên trong tốt bụng, hiền lành, nhẫn nhịn và thương yêu gia đình.

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen ngợi kịch bản đã mang lại nhiều đất diễn cho Sỹ Hậu, một tiết mục gần như lấy được nước mắt của anh. Nam đạo diễn mong rằng sẽ thấy được tinh thần chiến binh trong tương lai làm nghề của Sỹ Hậu.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 2

Nam giám khảo Lý Hải nhận xét: “Lý Hải tin vào câu chuyện của bạn diễn, nãy giờ anh ngồi xem và không thể chớp mắt nổi vì sự cuốn hút của bạn. Đến đoạn cao trào Hải đã rơi nước mắt”. Giám khảo Phương Điền nhận định “em chỉ là người mới mà em đã vượt trội như vậy rồi. Em sẽ là gương mặt mà nghệ sĩ - đạo diễn phải tìm kiếm nhiều nhất”.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 3

Phần thi tiếp theo mang tên Ánh Sáng Cuộc Đời đến từ Nhật Hào - tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên. Nhật Hào mang đến tiết mục lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cuộc đời mình - một chàng trai chân ướt chân ráo bước vào nghề mang bao hoài bão để trở thành một diễn viên. Đồng hành với anh qua những ngày đi diễn đầy khó khăn chính là người bạn gái ân cần yêu thương và người bạn thân cùng tốt nghiệp trường sân khấu.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 4

Giám khảo Phương Điền dành lời khen cho Nhật Hào: “Em rất bình tĩnh, chuyển biến tâm lý rất nhanh chóng, trong vòng chưa được 5 giây là em có thể biến thành một con người khác với nét diễn chân thật. Em đã phân tích tâm lý nhân vật rất tốt. Em sẽ là một gương mặt điện ảnh và mà các ban giám khảo là những đạo diễn rất cần trong tương lai”.

Giám khảo Lý Hải dành lời khen cho tình yêu nghề, đam mê nghề của Nhật Hào và nam giám khảo hy vọng trong tương lai sẽ có ngày được hợp tác với Nhật Hào. Giám khảo Vũ Thành Vinh cảm động trước hình ảnh cuối cùng - hình ảnh Nhật Hào đã hy sinh và để lại tác phẩm nghệ thuật. Hình ảnh đó truyền tải thông điệp sống chết cùng nghề diễn với tất cả tâm huyết và đam mê.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 5

Trước khi công bố kết quả, cả hai chàng trai tài năng cùng nhau trình diễn ca khúc Cảm Ơn để gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, người hâm mộ cũng như đội ngũ sản xuất. Cuồi cùng, ngôi vị quán quân Gương Mặt Điện Ảnh mùa thứ 5 gọi tên Nhật Hào, điều đó đồng nghĩa Sỹ Hậu là Á quân của chương trình. Sau 5 mùa thi, Gương Mặt Điện Ảnh đã chắp cánh cho nhiều thế hệ trẻ trở thành những diễn viên sáng giá trong làng điện ảnh Việt.

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 6

Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh - Nhật Hào

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 7

Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 - Sỹ Hậu

Đạo diễn Lý Hải “nhắm” trúng Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2021 để hợp tác trong tương lai ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm