Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee

Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee
HHT - Hãng Los Angeles Comic Cons vừa thông báo, đạo diễn Kim Yong Hwa sẽ bắt tay cùng nhà sáng tạo của Marvel Comics - Stan Lee trong một dự án điện ảnh siêu anh hùng sắp được công chiếu mang tên “Prodigal”.

Theo đó, công ty chuyên về đồ họa và hiệu ứng hình ảnh Dexter Studio của đạo diễn Kim Yong Hwa sẽ cùng hợp tác với POW! Entertainment của nhà sáng tạo Vũ trụ Marvel, cùng với Luka Production để cho ra mắt Prodigal - bộ phim về siêu anh hùng nhưng xoáy sâu về chủ đề tình cảm giữa cha và con.

Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee ảnh 1

Trước đó, Stan Lee đã được xem qua một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc sắp được ra mắt Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới. Với phần hiệu ứng hình ảnh và độ họa do ê-kíp của đạo diễn Kim Yong Hwa chịu trách nhiệm thực hiện, Stan Lee đã vô cùng thích thú và ngay lập tức liên hệ với đạo diễn Kim Yong Hwa để bày tỏ quan điểm muốn anh đảm đương vai trò tương tự cho dự án ProdigalThử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới sẽ được công chiếu vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee ảnh 2
Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee ảnh 3

Các đối tác từ Hollywood chia sẻ, họ rất ấn tượng với tính cách và sự chuyên nghiệp của đạo diễn Kim Yong Hwa trong các lần cộng tác trước đó với các dự án như 200 Pounds Beauty (2006), Take Off (2009) và Mr. Go (2013).

Đạo diễn “Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới” bắt tay nhà sáng tạo vũ trụ Marvel Stan Lee ảnh 4

Khi nhận được kịch bản, đạo diễn Kim Yong Hwa cho biết anh đã vô cùng cảm động và nảy ra rất nhiều sáng kiến để chuyển thể được trọn vẹn những chi tiết trong phim và đẩy được phim đi đến cao trào với những hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, ấn tượng. Anh chia sẻ thêm: “Tôi đã đọc kịch bản và phát hiện ra mình và ngài Stan Lee có rất nhiều quan điểm đồng nhất cho dự án lần này. Điều này sẽ là một điểm thuận lợi để các ý tưởng của tôi được hiện thực hóa”. 

Hiện tại quá trình ký kết hợp đồng vẫn đang được diễn ra thuận lợi. Đoàn làm phim và nhà sản xuất hy vọng sẽ ra mắt phim vào mùa Hè năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm