Đào lại clip "tiên tri" Miss Grand Thùy Tiên sẽ đăng quang, netizen: "Định mệnh là đây!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng tỏ ra thích thú khi "khai quật" lại clip Thùy Tiên đóng vai Hoa hậu đăng quang quốc tế về nước vào năm 2019. Và clip "tiên tri" đó đã ứng nghiệm khi Thùy Tiên thực sự trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. 

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ sở hữu giọng hát hay mà còn rất đam mê diễn xuất, đặc biệt là diễn hài cực duyên. Cô nàng từng chia sẻ: “Tôi là Hoa hậu nhưng nghề tay trái của tôi là tấu hài nha". Mới đây, netizen Việt lại được một phen "ôm bụng cười" khi "đào" được một đoạn clip Thùy Tiên tham gia chương trình Chào Xuân vào năm 2019.

Trong tiểu phẩm hài này, Thùy Tiên đảm nhận vai Hoa hậu Môi trường mới đăng quang ở quốc tế về nước. Mọi người trong khu nhà Thùy Tiên đều hào hức, vui vẻ đón mừng Tân Hoa hậu. Diễn viên Huỳnh Lập bất ngờ thốt lên câu hỏi "khó đỡ": "Dạo này con còn phèn không Phèn?". Người đẹp duyên dáng đáp lại: "Mọi người đừng gọi con tên Phèn nữa, đó là tên ba má con gọi thôi".

Thùy Tiên từng đóng vai nàng Hậu đăng quang ở quốc tế về nước. - Video: Tổng hợp từ FB.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm chu đáo sử dụng một chiếc chậu đi ngay sau Thùy Tiên để làm "hào quang" khiến khán giả không nhịn được cười. MC Đại Nghĩa liên tục cảm thán: "Ôi trời ơi, đẹp quá con ơi, mày là Hoa hậu thiệt rồi hả con."

Đào lại clip "tiên tri" Miss Grand Thùy Tiên sẽ đăng quang, netizen: "Định mệnh là đây!" ảnh 1

Thùy Tiên được make up kỹ lưỡng, chào chuẩn Hoa hậu khi về thăm nhà. - Ảnh: Cắt từ clip.

Không chỉ diễn xuất tự nhiên mà nhan sắc tươi trẻ cùng thân hình chuẩn của Thùy Tiên thời điểm đó cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Netizen chia sẻ với sắc vóc tỏa sáng đó của Thùy Tiên thì sớm muộn gì cũng trở thành Hoa hậu. Clip "tiên tri" này giờ đây đã trở thành sự thật khi Thùy Tiên thẳng tiến trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tếđang có thời gian hoạt động tích cực ở Thái Lan dưới cương vị Tân Hoa hậu.

Đào lại clip "tiên tri" Miss Grand Thùy Tiên sẽ đăng quang, netizen: "Định mệnh là đây!" ảnh 2

Netizen háo hức đề xuất có thể đón Hoa hậu Thùy Tiên về nước bằng cách tái hiện lại tiểu phẩm hài hước này. - Ảnh: FBNV.

Đào lại clip "tiên tri" Miss Grand Thùy Tiên sẽ đăng quang, netizen: "Định mệnh là đây!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm