Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu trao đổi ngắn giữa Amber và Chi Pu trên mạng xã hội cũng khiến "fan couple" của hai người lo lắng. Đây phải chăng là dấu hiệu cho thấy hai cô gái không có cơ hội đứng chung một đội trong suốt chương trình Đạp Gió 2023?

Cho đến giờ phút này, sau khi vòng công diễn 2 phát sóng và Chi Pu tiếp tục bảo vệ được thứ hạng cao thì khán giả vẫn có một điều tiếc nuối cho cô. Đó là Chi Pu và Amber vẫn chưa có duyên đứng chung một đội, dù người hâm mộ lẫn hai nữ ca sĩ đều mong mỏi điều này.

Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội? ảnh 1

Amber và Chi Pu vẫn chưa có duyên chung một đội.

Qua hai vòng công diễn, Chi Pu và Amber đều lần lượt rơi vào ô “mất lượt”. Khi Amber ngỏ lời mời thì Chi Pu lại lắc, khi Chi Pu tin chắc Amber đến với mình thì đối phương lại chuyển hướng khác. Tất nhiên Amber hay Chi Pu đều có lý do chính đáng, cân nhắc kỹ lưỡng nên mới không về với đội của người kia nhưng vẫn khiến netizen tiếc nuối.

Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội? ảnh 2

Hai người có nhiều dịp tương tác trong hậu trường.

Mới đây, khi Amber đăng tải video Chi Pu dạy cô nhảy bài See Tình thì Chi Pu đã để lại bình luận nói vui rằng, Amber phải trả học phí là 5 tệ (khoảng 18 nghìn đồng) hoặc dạy cho Chi Pu vũ đạo bài Problem. Đáp lại, Amber lại nhắn nhủ “Lần sau về chung một đội đi” cho thấy thành viên f(x) vẫn rất tha thiết muốn hợp tác với Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội? ảnh 3

Amber hẹn Chi Pu lần sau chung đội.

Tuy nhiên, nhiều netizen vốn lo xa lại cho rằng, việc Amber đăng tải video nhảy chung rồi lại rủ rê chung đội chính là dấu hiệu cho thấy, hai cô gái vẫn tiếp tục hát bài “duyên mình lỡ” tới tận vòng công diễn 4. Bởi sau công diễn 3 mới ghi hình thì Chi Pu và Amber vẫn mỗi người một ngả và theo đồn đại, tình trạng này vẫn tiếp tục đến tận màn chia đội lần sau.

Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội? ảnh 4

Netizen lo rằng đến công diễn 4 thì hai cô gái vẫn chưa chung đội.

Thế nên Amber mới phải rủ rê Chi Pu “lần sau chung nhóm” và tranh thủ quay video dạy nhau tập nhảy cho người hâm mộ đỡ sốt ruột. Chưa lần nào chung đội mà Chi Pu, Amber đã thân thiết và ăn ý tới mức này thì nếu có dịp biểu diễn cùng nhau, hẳn hai người sẽ cho ra tiết mục cực lôi cuốn.

Đạp Gió 2023: Amber nói gì với Chi Pu mà fan lo hai người không có duyên chung đội? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".