Đạp Gió 2023: Chi Pu sẽ rap, biểu diễn 2 ca khúc có độ khó gấp đôi "Muốn Đi Biển"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan Trung đang truyền tai nhau dường như vì các ca khúc ở công diễn 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) quá khó, Chi Pu đã ở lại nơi ghi hình để luyện tập, dù các tỷ tỷ khác đã trở về nhà.

Trên Weibo, những tin đồn về vòng đấu mới của Đạp Gió 2023 đang được Cnet lan truyền. Các tỷ tỷ được đồn đoán 3 liên minh Tạ Na, Amber, Ella sẽ đấu trong 3 vòng. Vòng đầu sẽ đấu theo đội theo số lượng mỗi team là 6-5-4. Vòng 2 sẽ là 2 đội trưởng của mỗi liên minh đấu nhau. Vòng 3 sẽ là đấu 1:1:1 giữa đại diện của 3 liên minh.

Đạp Gió 2023: Chi Pu sẽ rap, biểu diễn 2 ca khúc có độ khó gấp đôi "Muốn Đi Biển"? ảnh 1

Danh sách biểu diễn ở công diễn 5 đang được Cnet lan truyền.

Theo đó, Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn ở hai vòng 2 và 3. Vòng 2 cô sẽ biểu diễn ca khúc Swing (bản Trung - SUPER JUNIOR). Vòng 3 sẽ biểu diễn ca khúc Lonely Dance - bản rap trong chương trình The Rap of China 2022. Swing được nhận xét có tiết tấu nhanh đến mức khiến người Trung cũng khó nghe đúng ca từ và khó phát âm. Trong khi Lonely Dance là một bản rap.

Đạp Gió 2023: Chi Pu sẽ rap, biểu diễn 2 ca khúc có độ khó gấp đôi "Muốn Đi Biển"? ảnh 2

Vẫn biết Chi Pu bày tỏ muốn thử sức ở đa dạng thể loại, nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng lo lắng cho cô, bởi cả hai ca khúc này đều quá khó. Luyện tập cho bài hát Muốn Đi Biển ở công diễn 3 từng khiến Chi Pu phải vất vả, bật khóc. SwingLonely Dance được nhận xét là khó gấp đôi Muốn Đi Biển, sẽ làm khó Chi Pu tới mức nào.

Netizen xứ Trung đồn đoán có lẽ Chi Pu vẫn đang ở nơi ghi hình để luyện tập vì độ khó của công diễn 5, trong khi các tỷ tỷ khác đều đã về nhà nghỉ ngơi.

Đạp Gió 2023: Chi Pu sẽ rap, biểu diễn 2 ca khúc có độ khó gấp đôi "Muốn Đi Biển"? ảnh 3

Công diễn 5 được đánh giá là vòng đặc biệt quan trọng. Bởi đây sẽ là buổi công diễn cuối cùng để quyết định các thí sinh bước vào đêm Chung kết của Đạp Gió 2023 (Đêm Cưỡi Gió). Hiện người hâm mộ Trung đang đăng bài cầu nguyện và cổ vũ cho Chi Pu sẽ làm tốt hoặc ban tổ chức có thể tạo điều kiện cho cô rap bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt để giảm bớt khó khăn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu sẽ rap, biểu diễn 2 ca khúc có độ khó gấp đôi "Muốn Đi Biển"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm