Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy mới chỉ là tin đồn trong cộng đồng khán giả đi xem vòng công diễn 4 của Đạp Gió 2023, netizen Việt vẫn ngỡ ngàng không tin nổi kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica.

Vòng công diễn 4 của Đạp Gió 2023 sẽ càng thêm hấp dẫn khi nhiều thí sinh từ những mùa trước quay trở lại hỗ trợ các đội. Theo tin đồn của cư dân mạng xứ Trung thì Jessica sẽ kết hợp với Tạ Na, Chu Châu trình diễn ca khúc Điệu Cha Cha Cha Lúc Nửa Đêm.

Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng? ảnh 1

Jessica vốn là thí sinh của Đạp Gió mùa trước

Còn Tôn Duyệt, Lư Tịnh San sẽ cùng Châu Bút Sướng trình diễn bài Nhìn. Chi Pu trở lại cùng đội với Ella, kết hợp thêm Jia (miss A) thể hiện bài Shut Up And Dance. Ban đầu, khi nhìn màn đối đầu này thì netizen khá lo lắng cho đội của Chi Pu vì ai cũng biết thí sinh của Việt Nam mạnh về vũ đạo nhưng giọng hát thì khó mà cạnh tranh với nhiều đối thủ khác.

Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng? ảnh 2

Chi Pu và Ella một lần nữa chung đội.

Nhưng chẳng ngờ màn trình diễn của đội Chi Pu lại giành được nhiều phiếu bầu nhất và chiếm luôn vị trí số 1 trong bảng kết hợp với các cựu thí sinh (bảng còn lại dành riêng cho tỷ tỷ của năm nay). Theo đó đội Jessica đứng hạng nhì, sau đó tới đội của Châu Bút Sướng. Kết quả này khiến cho người hâm mộ Chi Pu rất phấn khích, và cho rằng cô đang có cơ hội để debut cùng nhóm nhạc chiến thắng khi từ vòng công diễn đầu tiên đến giờ luôn có thành tích tốt, thứ hạng chung cả đội hay thứ hạng cá nhân đều nằm trong top cao.

Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng? ảnh 3

Theo tin đồn thì đội của Chi Pu có số phiếu cao hơn đội Jessica.

Dù sao thì đây mới chỉ là tin đồn của khán giả đã đi xem vòng công diễn 4, còn theo lịch phát sóng thì đến cuối tuần này mới trình chiếu các tiết mục của công diễn 3. Đây cũng là phần thi khiến Chi Pu căng thẳng và áp lực nhất khi đồng đội đã không mạnh, lại thêm ca khúc Muốn Đi Biển có tiết tấu quá nhanh, rất khó để hát tiếng Trung cho đúng.

Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng? ảnh 4

Chi Pu đang có thành tích tốt ở Đạp Gió 2023.

Kết quả màn đối đầu giữa Chi Pu và Jessica ở Đạp Gió 2023 sẽ sốc không tưởng? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.