Đạp Gió 2023: Chi Pu thể hiện khả năng múa cột, khán giả xem trực tiếp khen hết lời

HHT - Theo thông tin từ những khán giả được tham gia theo dõi buổi ghi hình trước công diễn 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023), Chi Pu đã có phần đấu 1:1 với Tạ Hân và giành chiến thắng áp đảo. Sau skill đu vòng dây ở công diễn 2 thì lần này Chi Pu phô diễn khả năng múa cột, tạo hiệu ứng bùng nổ tại trường quay không kém.

Công diễn 5 của Đạp Gió 2023 chia làm 3 vòng đấu. Chi Pu sẽ tham gia đấu ở vòng 2 và 3. Tại vòng đấu 1:1, Chi Pu sẽ đấu với Tạ Hân trong ca khúc Swing (bản Trung - SUPER JUNIOR). Tin đồn được lan truyền sau đêm ghi hình cho biết Chi Pu thắng áp đảo Tạ Hân với tổng 506 điểm tại trường quay (Tạ Hân được 479 điểm).

Đạp Gió 2023: Chi Pu thể hiện khả năng múa cột, khán giả xem trực tiếp khen hết lời ảnh 1

Tạ Hân được khán giả đánh giá là tỷ tỷ có kỹ năng nhảy đỉnh nhất mùa này. Ngay khi có tin Chi Pu đấu trực tiếp với Tạ Hân, lại rơi vào ca khúc khó như Swing, nhiều người đã lo sợ đại diện Việt Nam sẽ bị lép vế. Tuy nhiên, tin đồn về kết quả với con số ấn tượng cho thấy đây hẳn là sân khấu bùng nổ và nhiều nỗ lực của Chi Pu.

Khán giả theo dõi trực tiếp tại hiện trường đã chia sẻ lại một số cảm nhận về sân khấu này. Nhiều người nhận xét đây là màn trình diễn bùng nổ nhất công diễn 5. Bố trí sân khấu có nhiều cột sắt và kệ, tạo hình của Tạ Hân và Chi Pu đều "cháy".

Có khán giả cho biết Chi Pu và Tạ Hân đã cùng nhau phát biểu kéo phiếu cho đối phương rất đáng yêu. Tạ Hân chia sẻ Chi Pu là người chủ động đề nghị thực hiện các động tác múa cột khó, chăm chỉ luyện tập đến mức bầm tím khắp người.

Đạp Gió 2023: Chi Pu thể hiện khả năng múa cột, khán giả xem trực tiếp khen hết lời ảnh 2

Bức ảnh được fan chụp lại cho thấy rõ vết bầm tím trên cánh tay của Chi Pu, thời gian trùng khớp với thời điểm cô luyện tập cho công diễn 5.

Sự nỗ lực của giọng ca Đóa Hoa Hồng không uổng công khi khán giả xem ghi hình trực tiếp cũng để lại nhiều rì-viu cùng lời khen cho cô. "Tôi bị cảm hóa thành fan Chi Pu luôn rồi, động tác múa cột của cô ấy rất đẹp, thực sự là nỗ lực rất nhiều. Khuyết điểm thì chính là trang phục và kiểu tóc đó", một Cnet chia sẻ.

Bật mí một phần về sân khấu của Chi Pu, người xem ghi hình trước mô tả Chi Pu là người múa cột solo trước, sau đó là Tạ Hân. Cả hai biểu diễn ở cột sắt từ tầng 2 sau đó mới từ từ trượt xuống sân khấu phía dưới. Các động tác càng về sau càng khó, tạo nên hiệu ứng cực mãn nhãn.

Đạp Gió 2023: Chi Pu thể hiện khả năng múa cột, khán giả xem trực tiếp khen hết lời ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.