Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bao nhiêu khoảnh khắc tương tác cực kỳ dễ thương giữa Amber và Chi Pu từ đầu chương trình "Đạp Gió 2023" đến giờ, Amber vừa vô tình có một hành động khiến hai người lại “bước qua nhau” một lần nữa.

Từ khi phát hiện Amber và Chi Pu rất thân thiết, rất quan tâm yêu quý đối phương thì ai cũng mong hai người sẽ có dịp hợp thành một đội để có nhiều thời gian xuất hiện cùng nhau hơn.

Nhưng ở vòng công diễn 1, hai người đã lỡ dịp ấy khi Chi Pu chốt đơn về với đội của Ella thay vì gật đầu trước lời mời của Amber. Khi thấy Amber ỉu xìu buồn bã, Chi Pu giải thích rằng đội Ella hát bài See Tình nên Chi Pu thấy cần phải có mặt trong đội hình trình diễn ca khúc tiếng Việt.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên ảnh 1

Chi Pu và Amber thân thiết trong hậu trường

Đến màn công diễn 2, chính Chi Pu cũng rất mong được đứng chung một nhóm với Amber. Bằng chứng là khi được trở thành trưởng nhóm, Chi Pu đã chốt đơn ca khúc Rosemary (Hương Thảo) của Châu Kiệt Luân và tự tin rằng chắc chắn Amber sẽ chọn về với đội của mình. Sau khi công bố danh sách các bài hát kèm theo tên 6 đội trưởng của vòng công diễn 2, các tỷ tỷ còn lại sẽ được quyền bỏ phiếu xem mình muốn làm thành viên của đội nào.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên ảnh 2
Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên ảnh 3

Chi Pu vẫn tin chắc Amber sẽ chọn về đội của mình.

Và trong khi Chi Pu hồi hộp, lo lắng không biết có người nào muốn nhập hội với mình không thì Amber đã bỏ phiếu về chung đội vũ công Tạ Hân. Tất nhiên quyết định của Amber khiến Chi Pu ít nhiều hụt hẫng nhưng thành viên nhóm f(x) cũng có lý do của mình.

Đâu ngờ Amber lại khiến Chi Pu hụt hẫng.

Amber tiết lộ cô không hợp với phong cách mà Chi Pu đang theo đuổi mà muốn chọn một thứ gì đó mới mẻ để thử thách chính mình. Amber muốn biểu diễn ca khúc Từ Đầu vì trưởng nhóm Tạ Hân mà thôi nên hy vọng Tạ Hân cũng sẽ muốn có Amber trong đội của mình. Và cuối cùng thì ai cũng thấy, Tạ Hân cùng Amber sẽ kết hợp thành một đội.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên ảnh 4

Amber chọn về cùng đội Tạ Hân.

Tuy rằng phong cách của hai người rất hợp nhau, đều mạnh mẽ cá tính hứa hẹn mang đến màn trình diễn sôi động nhưng netizen vẫn thấy tiếc khi Chi Pu và Amber lại “lướt qua nhau” lần nữa. Thậm chí trong tập 3 Đạp Gió 2023, đến đoạn này thì nhà sản xuất còn lồng ghép nhạc nền vô cùng buồn bã, càng khiến cho hội đẩy thuyền "Thái Vân Chi Nam" càng thêm tiếc nuối.

Nhưng theo tin đồn chưa được kiểm chứng, thì sang đến vòng công diễn 3, Chi Pu - Amber sẽ đứng chung một đội đúng như mong muốn bấy lâu của netizen.

Đạp Gió 2023: Khoảnh khắc thất vọng nhất của Chi Pu trong tập 2 lại do Amber tạo nên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.