Đạt G xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạt G thậm chí gọi vợ cũ Hoài Lâm là "người phụ nữ của mình" và hy vọng công chúng đừng làm tổn thương Cindy Lư. 

Sau khi nói lời chia tay, chuỗi "drama" của Du Uyên và Đạt G cũng chính thức diễn ra. Trong đó ngoài khoản nợ mà anh để lại cho bạn gái cũ, nam ca sĩ còn bị cư dân mạng "soi" có nhiều bằng chứng trên mức tình bạn với vợ cũ Hoài Lâm - hotgirl Cindy Lư.

Mới đây, trong một lần trò chia sẻ trên truyền thông, Đạt G đã chính thức xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư và gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ. Cụ thể, chủ nhân hit Bánh Mì Không cho biết đã chia tay Du Uyên được 1 năm và sau đó mới có tình cảm với Cindy Lư.

"Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận".

Đạt G xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên ảnh 1

Đạt G xác nhận đang hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm.

Nam ca sĩ đứng ra nhận lỗi và xin dư luận hãy "hướng mũi dùi" về mình bởi Cindy Lư không làm gì sai. "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này", Đạt G nói thêm.

Điều này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ, bởi thông tin chia tay Du Uyên vừa được xác nhận chưa lâu Đạt G đã công khai hẹn hò với vợ cũ Hoài Lâm. Ngay sau đó, Đạt G cũng đã gửi thêm thông tin đến truyền thông, cho biết anh là một nghệ sĩ trẻ, chưa đủ chín chắn, thấu đáo để giải quyết scandal kịp thời.

Đạt G xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên ảnh 2

Cặp đôi từng ăn ý trong nhiều dự án nhưng đến nay lại "đường ai nấy đi".

"Đạt G xin được phép xin lỗi Du Uyên, vì trong suốt thời gian ở bên nhau, Đạt G còn có nhiều thiếu sót, những lỗi lầm làm tổn thương Du Uyên, tổn thương cả hai. Đó là điều mà Đạt G, với tư cách là một người đàn ông, phải nhận sai, nhận ra những lỗi lầm của bản thân, để sửa chữa, để sống tốt hơn từng ngày.

Đạt và Du Uyên đã từng là cộng sự của nhau, trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai đã kết thúc mối quan hệ cá nhân hơn một năm trước. Mọi liên hệ còn lại, là những ràng buộc về công việc, vì Đạt G vẫn mong muốn cả hai giữ được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng dành cho nhau", ca sĩ viết.

Đạt G xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên ảnh 3

Đạt G cho biết sẵn sàng lập lại các nền tảng MXH mới, để lại YouTube và Fanpage cho Du Uyên.

Nói về khoản nợ 400 triệu Du Uyên phải "gánh" sau khi chia tay, anh chàng sinh năm 1995 cho biết đây là một sự đầu tư, một mô hình rất phổ biến trong hoạt động nghệ thuật, các hãng đĩa, nền tảng nghe nhạc. Và trong tương lai, các nhà đầu tư đó, sẽ nhận lại đủ, và hơn cả con số mà họ đầu tư vào ban đầu.

Như vậy sau một thời gian im lặng Đạt G đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm gần đây của mình. Du Uyên cũng đã có những động thái đầu tiên.

Đạt G xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm, gửi lời xin lỗi đến Du Uyên ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm