Đâu chỉ có fan bức xúc, đến Jisoo cũng buồn vì Black Pink quá lâu chưa comeback

Đâu chỉ có fan bức xúc, đến Jisoo cũng buồn vì Black Pink quá lâu chưa comeback
HHT - Ngay cả Jisoo cũng buồn bã vì Black Pink quá lâu chưa comeback khiến các cô gái nhớ fan lắm rồi.

Jisoo vừa mới chụp hình và trả lời phỏng vấn với tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc. Tin vui là Jisoo khoe cả nhóm đang làm việc chăm chỉ cho album mới khi tâm sự “Một ngày quả em bắt đầu bằng cách dưỡng da, tập thể dục rồi làm việc để chuẩn bị cho album sắp phát hành. Đó là những gì em đang làm gần đây”.

Đâu chỉ có fan bức xúc, đến Jisoo cũng buồn vì Black Pink quá lâu chưa comeback ảnh 1

Khi nói về mục tiêu trong năm 2020, Jisoo không ngần ngại trả lời rằng chỉ muốn Black Pink comeback thường xuyên hơn vì “Các fan của chúng em đã chờ đợi nhóm rất lâu rồi. Nên em chỉ mong được nhìn thấy các fan thường xuyên hơn trong năm nay”.

Có thể thấy chính các thành viên Black Pink cũng đứng ngồi không yên khi mỗi năm chỉ được comeback một lần trong khi các đồng nghiệp tái xuất liên tục. Vì biết rằng các fan rất sốt ruột để gặp lại nhóm nên các cô gái luôn cố gắng mang đến những màn trình diễn tốt nhất.

Đâu chỉ có fan bức xúc, đến Jisoo cũng buồn vì Black Pink quá lâu chưa comeback ảnh 2

Mấy tháng gần đây, Blink đã chờ hết nổi nên liên tục có những hành động nhằm gây sức ép lên công ty YG Ent để họ sớm để Black Pink tái xuất. Không chỉ lập các hashtag trên mạng xã hội mà fan còn thuê hẳn xe tải chăng băng rôn đậu trước cửa trụ sở công ty YG Ent để buộc YG không thể ngó lơ được nữa.

Ấy thế mà trong khi kế hoạch phát hành album mới cho Black Pink còn chưa thấy đâu thì YG Ent lại tiết lộ chuẩn bị giới thiệu nhóm nữ mới vào cuối năm nay. Thông tin này khiến các fan bức xúc hết sức vì YG Ent chưa chăm sóc tốt cho các nghệ sĩ hiện tại như Black Pink, Winner mà đã ôm đồm cho debut nhóm mới. Các Blink đều cho rằng YG Ent nên dành thời gian, tiền bạc đầu tư cho Black Pink comeback liên tục còn hơn mở rộng danh sách nghệ sĩ trực thuộc, để rồi tất cả đều bị bỏ bê.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm