Đâu chỉ fan, đến chính TWICE còn ngỡ ngàng trước món quà đắt giá mà IU gửi tặng

Đâu chỉ fan, đến chính TWICE còn ngỡ ngàng trước món quà đắt giá mà IU gửi tặng
HHT - Vốn nổi tiếng là idol có tấm lòng thơm thảo, IU đã tặng gì cho TWICE thay lời cám ơn đến dự concert?

Còn nhớ khi G-Dragon kết hợp với IU trong ca khúc Palette, rồi còn làm khách mời trong concert của IU, thì ai cũng tò mò không biết IU cám ơn đàn anh như thế nào. Tiền bạc hay quần áo thì G-Dragon chẳng thiếu rồi. Thế nên IU đã gửi tặng một chiếc tủ lạnh lớn, bên trong đầy ắp loại đồ uống mà G-Dragon thích.

Đâu chỉ fan, đến chính TWICE còn ngỡ ngàng trước món quà đắt giá mà IU gửi tặng ảnh 1

Món quà này dĩ nhiên không rẻ, nhưng nó cho thấy IU quan tâm chu đáo đến mọi người như thế nào.Và đến khi TWICE được IU mời biểu diễn trong concert của cô, thì khán giả lại đồn đoán xem quà IU dành tặng 9 cô gái sẽ là gì. Nayeon đã nhanh chóng tiết lộ rằng IU tặng mỗi thành viên ba món quà liền. Đó sẽ là hai chiếc nhẫn của Gucci, kèm theo một chiếc điện thoại iPhone Xs Max hoặc một đôi giày Chanel. Sở dĩ IU đưa ra hai phương án điện thoại hoặc giày hàng hiệu, vì cô biết rằng một số thành viên của TWICE đã có iPhone Xs rồi, nên chắc hẳn sẽ muốn một món quà khác hơn.

Đâu chỉ fan, đến chính TWICE còn ngỡ ngàng trước món quà đắt giá mà IU gửi tặng ảnh 2

Các fan đã nhanh chóng tính toán được rằng như vậy, mỗi cô gái TWICE nhận được số quà trị giá 2 triệu won (khoảng 44 triệu đồng), tổng cộng số tiền IU bỏ ra để cám ơn TWICE lên đến gần 400 triệu đồng. Lâu nay, IU nổi tiếng là idol chịu chi, sẵn sàng giảm bớt thu nhập của mình để tăng lương cho các nhân viên. Tham gia show thực tế thì mua quà cho mọi người liên tục. Nên tất nhiên với các khách mời concert, thì IU lại càng chu đáo cẩn thận hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.